Uncategorized

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Trong số các tỉnh, thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Kyoto, Chiba…Nhiều người vẫn lựa chọn các đơn hàng xuất khẩu lao động tại tỉnh Aichi Nhật Bản. Tại sao người lao động lại dành sự lựa chọn của mình cho các đơn hàng ở Aichi. Cùng tìm hiểu lý do tại đây.

Đặc điểm của tỉnh Aichi Nhật Bản

Tỉnh Aichi Nhật Bản được biết đến với vai trò là một tỉnh được thực tập sinh nhiều nước khác nhau lựa chọn. Bởi Aichi tập trung rất nhiều ngành nghề khác nhau: từ điện tử, cơ khí, xây dựng cho tới chế biến thủy sản, may mặc… Aichi còn là một tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh, nổi tiếng với các ngành nghề truyền thống như nhuộm vải, làm gốm sư, đồ trà đạo, đá quý… Nhóm ngành được tuyển dụng nhiều nhất là hàn và cơ khí.

Aichi trở thành điểm đến thu hút của nhiều lao động trên các nước, nhất là Việt Nam với khối lượng công việc và ngành nghề lớn.

Không những thế, Aichi còn có rất nhiều địa điểm thăm quan du lịch, địa điểm nổi tiếng, chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng cho lao động trong thời gian 3 năm làm việc ở đây. 

Thuận lợi của lao động khi làm việc ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Lao động chọn Aichi có thể dễ dàng tìm kiếm công việc như điện tử, kỹ sư, có khí, chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp…với một mức lương cao, chưa tính làm thêm giờ hay tăng ca. Mức lương tối thiểu, trung bình 881 yên/giờ mà người lao động làm việc tại Aichi. Mức lương này được đánh giá chỉ đứng sau Tokyo, Osaka, Kangawa, Saitama. 

Bên cạnh một mức lương được đánh giá là cao, thì chi phí, giá cả sinh hoạt ở đây lại rất rẻ. Điều này mang lại nhiều thuận lợi cho người lao động, họ sẽ dễ dàng tích lũy được một số vốn lớn, nếu biết cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Thời tiết của Aichi có phần giống và dễ chịu hơn so với thời tiết ở nước ta, tạo thuận lợi cho lao động Việt Nam khi sang đây làm việc. Aichi còn có rất nhiều cảnh đẹp, chắc chắn sẽ phục vụ cho đời sống tinh thần của lao động một cách tốt nhất.

Tỉnh Aichi Nhật Bản là một trong số những cửa ngõ quan trọng của Nhật và được coi là nơi lý tưởng của rất nhiều thực tập sinh. Một trong ba khu vực hành chính lớn nhất của Nhật Bản chính là thành phố Nagoya – nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu. Các công ty nổi tiếng thế giới như Toyota, Mitsubishi hay Nikko, Asashi đều được đặt tại Achi, vì thế sẽ là thị trường việc làm quan trọng của rất nhiều các quốc gia trong khu vực.

Chuyên mục mới: Những ngành nghề phổ biến khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Tại sao thuê xe máy Đà Nẵng trở nên phổ biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*