Blog, Công nghệ, Dinh dưỡng, Làm đẹp, Nhà đẹp, Nội thất, Ô tô, Phong thủy, Sức khỏe, Tin tức

Ứng dụng, thông số kĩ thuât, lợi ích của dây tết chèn PTFE TEADIT 2005 FDA.

Ứng dụng, thông số kĩ thuât, lợi ích của dây tết chèn PTFE TEADIT 2005 FDA. Với tác dụng làm kín, hạn chế mài mòn, ngăn không cho dòng lưu chất rò rỉ ra ngoài môi trường, hệ thống và máy móc nên các loại vật liệu làm kín có mặt ở hầu hết các hệ thống đường ống, máy móc công nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, các hãng khác nhau như gioăng không amiang FEROLITE NAM39, gioăng cao su NBR, gioăng nhựa PTFE hay các loại dây tết chèn. Khi nhắc đến dây tết chèn, không thể không nhắc tới dây tết chèn TEADIT 2005 FDA. Chúng được bện từ một loại sợi độc quyền có cấu tạo từ PTFE mở rộng với các hạt khoáng chất tinh chế cao. Nó mang trong mình các đặc tính như dẻo dai với mật độ và tính linh hoạt cao giúp cho quá trình lăp đặt và bảo trì diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

1.Ứng dụng của dây tết chèn TEADIT 2005 FDA:

Ngoài ứng dụng vào làm vật liệu làm kín trong các loại van công nghiệp( van bi inox tay gạt, van bướm gang tay quay, van cầu đồng tay gạt,…) dây tết chèn TEADIT 2005 FDA còn được sử dụng trong các thiết bị chuyển động quay chậm như bơm pistong, thanh trượt, máy trộn,… Nhờ vật liệu cấu thành là PTFE nên dây tết chèn TEADIT 2005 FDA có khả năng kháng hóa chất, kháng ăn mòn, tính chất truyền nhiệt cực tốt, tuổi thọ cao nên chúng được áp dụng cho các ứng dụng liên quan tới dược phẩm, thực phẩm, nước sạch, dầu khí,…

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý, dây tết chèn TEADIT 2005 FDA không thích hợp cho các kim loại kiềm nóng chảy và các hợp chất flo ở nhiệt độ và áp suất cao.

Xem thêm:https://giadinhso.net/gioang-cao-su-chiu-dau-nbr-gia-re-canh-tranh-tai-vindec-ha-noi/

2.Thông số kĩ thuật của dây tết chèn TEADIT 2005 FDA:

 

Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của dây tết chèn PTFE Teadit 2005 FDA

Đặc tính Thông số
Nhiệt độ âm bé nhất có thể chịu được -200 ºC
Nhiệt độ làm việc lớn nhất 280 ºC
Độ pH nhỏ nhất 0
Độ pH lớn nhất 14
Áp lực tĩnh 250 bar
Áp lực xoay 20 bar
Áp lực đối ứng 150 bar
Tốc độ trục quay lớn nhất 5m/s

3.Tại sao nên sử dụng dây tết chèn

  • Nó có khả năng thích nghi với hầu hết các môi trường như chất lỏng, khí, axit và kiềm ăn mòn nhất.
  • Thời gian sử dụng, tuổi thọ dài và ít khi cần bảo trì, thay thế bởi trong chúng có cấu tạo đặc biệt của sợi PTFE giúp làm tăng khả năng dẻo dai và làm nóng các tính chất của bao bì này. Để có thể sử dụng trong môi trường thực phẩm, nước uống, dược phẩm, chúng được sản xuất nghiêm ngặt theo các quy định của FDA như vệ sinh, an toàn….
  • Được sản xuất từ hãng TEADIT (Áo) nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Xem thêm:https://giadinhso.net/gioang-kim-loai-chiu-nhiet-ap-luc-cao-vindec-co-cau-tao-nhu-the-nao-co-tac-dung-gi/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ).

M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667  E: [email protected]
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province