Tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 43: Phó tổng trưởng

Phó tổng trưởng là tiêu đề chương thứ 43 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers chap mới nhất

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 43

Baji kể lại một sự kiện mà anh tin rằng đã dẫn đến cái mà anh gọi là “sự cố”. Các thành viên sáng lập của Toman đang đạp xe đến một chuyến đi biển ở Yokohama. Tuy nhiên, tốc độ chuyến đi của họ bị chậm lại do Mikey đi một chiếc xe đạp chậm và kém hiệu quả, chiếc CB250T. Do động cơ có dung tích thấp 50cc nên nó được gọi là xe mô tô. Draken cầu xin Mikey lấy một chiếc xe đạp để thay thế, nhưng Mikey trả lời rằng chiếc xe đạp của anh ấy rất quý giá đối với anh ấy.

Thành viên The Mermaids đe dọa Toman trong Tokyo Revengers chap 43

Trong khi họ đang thảo luận về điều này, một băng nhóm đi xe đạp khác, Shonan Mermaids, đến và chế nhạo Toman, bao gồm cả xe máy của Mikey. Họ bảo Toman rời Yokohama và chuẩn bị đổ rác cho chiếc xe máy của Mikey. Đáp lại, Mikey đe dọa sẽ giết thủ lĩnh của các Nàng tiên cá, người đã vô cùng sửng sốt trước điều này. Khi họ rút lui, họ đe dọa sẽ đốt cháy xe đạp của Toman nếu họ được nhìn thấy xung quanh Yokohama một lần nữa. Baji đã sẵn sàng chiến đấu với họ, và Kazutora đồng ý. Tuy nhiên, Mitsuya ít có xu hướng làm như vậy, vì các Tiên cá đã rời đi. Draken nói rằng đó là lỗi của Mikey khi cưỡi trên chiếc xe gắn máy, và phần còn lại của Toman cười, khiến Mikey cảm thấy bực bội.

Baji kéo xe của Mikey trong Tokyo Revengers chap 43

Khi họ tiếp tục chuyến đi của mình, Kazutora và Baji thảo luận về sự thất vọng của họ khi không chiến đấu với Tiên cá, và cho rằng Draken đã góp phần vào sự mềm yếu của Mikey. Đột nhiên, Mikey thông báo rằng xe máy của anh ấy đã hết xăng, và các thành viên còn lại chê bai anh ấy vì sự thiếu kế hoạch của anh ấy, bảo Mikey đi đến trạm xăng khi họ dự định tiếp tục chuyến đi đến bãi biển. Tuy nhiên, Mikey cho rằng đây là một vấn đề của Toman, và đề xuất rằng họ quyết định xem ai sẽ nhận được gas thông qua trò chơi oẳn tù tì.

Mikey tự đạp xe của mình để chứng minh với Baji trong Tokyo Revengers chap 43

Kết quả là thua trò chơi, Baji đi bộ để lấy xăng, kéo theo xe của Mikey. Trong khi đó, những người còn lại trong băng nhóm tận hưởng thời gian ở bãi biển, tham gia vào các hoạt động vui vẻ, trẻ trung, với Mitsuya và Draken có một cuộc thi bơi lội, trong khi Pah-chin và Kazutora ngắm nhìn những người phụ nữ trên bãi biển. Tuy nhiên, Kazutora đột nhiên nhận ra rằng Mikey đã mất tích.

Khi đi dọc con đường, Baji gặp lại Tiên cá Shonan một lần nữa, họ nhắc nhở Baji về lời hứa phá hủy xe đạp của Toman. Mặc dù đông hơn, Baji đã chống lại chúng thành công, nhưng thủ lĩnh của Mermaids chuẩn bị tấn công chiếc xe máy của Mikey bằng một cây dùi cui. Baji nhảy đến phía trước chiếc xe máy để ngăn chặn điều này, điều này làm hồi sinh mong muốn tiêu diệt nó của các Nàng tiên cá. Mikey đến hiện trường, nói rằng anh ấy đã quên quần bơi của mình. Đột ngột, Mikey đạp ngã xe của mình, trước sự sửng sốt của cả Tiên cá và Baji.

Mikey giận dữ hỏi các Tiên cá tại sao họ lại làm tổn thương những thứ quan trọng của anh ấy (ám chỉ Baji), và một thành viên của Mermaid bối rối trả lời rằng Mikey đã làm điều đó với chiếc xe máy của mình. Đáp lại, Mikey đá vào mặt anh ta và xin lỗi Baji vì đã khiến anh ta hy sinh bản thân vì chiếc xe máy. Cùng nhau, Mikey và Baji đánh bại băng Nàng tiên cá.

Kazutora gợi ý họ ăn cắp chiếc xe trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 43

Một thời gian ngắn sau, vào ngày 13 tháng 8 năm 2003, Kazutora và Baji đang cưỡi ngựa cùng nhau. Baji hỏi họ sẽ đi đâu, và Kazutora trả lời rằng họ đang nhận được một món quà cho sinh nhật sắp tới của Mikey, một chiếc CB250T. Họ đến một cửa hàng xe đạp, nơi Kazutora đề nghị họ ăn cắp một chiếc CB250T.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Chainsaw man chap 22: Kẹo mút hương Coca

Truyện tranh Fairy Tail chap 54: Phantom MkII