Tin tức

Truyện tranh Fariy Tail chap 51: Tự phụ

“Tự phụ” là tiêu đề chương thứ 51 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: truyện tranh Fairy Tail

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 51

Sau khi rút lui ban đầu, các Pháp sư của Fairy Tail đang ở trong tình trạng tồi tệ. Nếu không có Guild Master của họ, cả hội chỉ còn lại rất ít hy vọng và hy vọng này sẽ dần tàn lụi khi Phantom Lord di động đến và chuẩn bị tấn công hội của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 51

Sau khi bị Aria làm cho bất lực, Makarov được Alzack và Bisca đưa đến Mage chữa bệnh cho Mage, Porlyusica, sâu trong khu rừng phía đông Magnolia. Sau khi kiểm tra nhanh, cô ấy kết luận rằng sức mạnh Ma thuật của Makarov đã bị hút cạn bởi Phong thuật và khả năng hồi phục của anh ta sẽ nhanh hơn nếu họ thu thập được Pháp lực của anh ta. Cô trừng phạt anh ta vì sự liều lĩnh của anh ta, nhưng vẫn quan tâm sâu sắc đến anh ta. Sau đó, cô đuổi Bisca và Alzack đi, không thể chịu được việc họ ở xung quanh cô vì cô ghét con người.

Pháp thuật phục hồi Porlyusica trong truyện tranh Fairy Tail chap 51

Trong khi đó, trong guild, hầu hết các thành viên của guild đều bị thương sau cuộc tấn công của họ vào Phantom Lord. Khi một số thành viên khác của guild lên kế hoạch cho cuộc tấn công tiếp theo của họ, Elfman, Gray, Happy và Natsu nhận thấy nỗi buồn của Lucy. Khi được hỏi, Lucy nói với cả nhóm rằng cô ấy xin lỗi, nói lên sự tức giận của mình đối với cha cô, người đã dàn dựng cuộc chiến. Sau đó, cô ấy nói với họ rằng chiến tranh có thể dừng lại nếu cô ấy về nhà nhưng Natsu nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải đi. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy thích hợp trong hội hơn là ở một biệt thự nào đó, đặt cho cô ấy là Lucy của Fairy Tail và nói với cô ấy rằng hội là nhà của cô ấy. Nghe những lời của bạn mình, Lucy cảm động và bắt đầu rơi nước mắt nhiều hơn.

Natsu động viên Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 51

Ở những nơi khác, Cana đang cố gắng liên hệ với Mystogan bằng Magic Card nhưng không thành công. Trong khi đó, Mirajane đang nói chuyện với Laxus bằng Communication Lacrima. Laxus từ chối giúp đỡ, nói rằng điều đó không liên quan đến anh ta. Tức giận bởi Laxus, Mirajane phá vỡ Lacrima và quyết định chiến đấu. Cana nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ chỉ là gánh nặng, mặc dù cô ấy đã từng là một Pháp sư cấp S.

Sự tức giận của Mirajane trong truyện tranh Fairy Tail chap 51

Bên trong phòng tắm, Erza đang nghĩ về tình hình hiện tại của cả hội. Cô tự trách mình vì đã không đi cùng Makarov để đối đầu với Jose, nhưng suy nghĩ của cô bị cắt ngắn bởi một cơn chấn động bất ngờ. Các thành viên của guild chạy ra ngoài và thấy guild Phantom Lord, di động và đi về phía guild của họ. Bên trong đó, Jose Porla ra lệnh cho người của mình chuẩn bị Pháo hội tụ ma thuật: Sao Mộc. Thấy vậy, Erza bảo bạn cùng hội của mình xuống.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 50: Lucy Heartfilia

Truyện tranh Fairy Tail chap 47: Hội Phantom Lord