Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 54: Phantom MkII

“Phantom MkII” là tiêu đề chương thứ 54 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: truyện Fairy Tail full

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 54

Sự hủy diệt của Jupiter kích động Phantom Lord sử dụng vũ khí tiếp theo của họ: Siêu pháp sư khổng lồ Phantom MK II, một robot khổng lồ di chuyển. Do chứng say tàu xe, động tác này khiến Natsu không thể chiến đấu với Totomaru, nhưng may mắn thay, Grey và Elfman đến. Khi các Pháp sư khác chiến đấu chống lại Sắc thái của Jose, người máy khổng lồ chuẩn bị sử dụng Abyss Break. Mirajane tự hiến thân trong hình dạng của Lucy để dụ Jose đi, nhưng Chủ hội Phantom Lord không hề bị lừa. Trong khi tìm kiếm nguồn sức mạnh của robot, Elfman tình cờ gặp một thành viên khác của Phantom Lord Element 4, Sol.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 54

Việc tàu Lacrima sạc Jupiter bị phá hủy đã truyền cảm hứng cho các thành viên Fairy Tail và họ củng cố khả năng phòng thủ chống lại Phantom Lord. Đột nhiên, hội Phantom Lord thay đổi diện mạo, tòa tháp trở thành đôi chân và cả hội biến thành một người máy khổng lồ mang tên Siêu pháp sư khổng lồ Phantom MK II. Các thành viên Fairy Tail rất ngạc nhiên khi thấy con robot khổng lồ này đang di chuyển theo hướng của họ. Trong khi đó cuộc chiến giữa Natsu và Phantom Lord Element 4, Totomaru vẫn tiếp tục.

Siêu pháp sư khổng lồ Phantom MK II trong truyện tranh Fairy Tail chap 54

Do một số tảng đá từ tòa nhà Phantom Lord bị vỡ vụn, Happy bị trúng đạn và bất tỉnh. Totomaru tuyên bố rằng đây là vũ khí mạnh nhất của Phantom Lord. Khi cả hội đang di chuyển, chứng say tàu xe của Natsu được kích hoạt. Trong khi đó, trên mặt đất, Cana bảo các thành viên trong hội của cô ấy hãy tập trung vào kẻ thù trước mặt họ và quên đi tòa nhà khổng lồ đang di chuyển và tin tưởng Natsu, nhưng Max nhắc nhở cô ấy về vấn đề chuyển động của Natsu và Cana bị sốc khi nhớ lại điều này. thực tế. Trở lại bên trong hội đang di chuyển, Totomaru nắm bắt cơ hội này và sẵn sàng tung đòn tấn công mạnh nhất của mình, Rainbow Fire lên Natsu. Gray can thiệp đúng lúc và đóng băng Totomaru, và Elfman sau đó tung Totomaru bay với một cú đá.

Rainbow Fire của Totomaru trong truyện tranh Fairy Tail chap 54

Bên ngoài, người máy đang hoàn thành một vòng tròn Phép thuật, vòng tròn cho Abyss Break, và vì vậy, Natsu, Gray và Elfman không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chạy và tìm nguồn năng lượng của nó. Mirajane nói rằng vòng tròn sẽ cần khoảng 10 phút để kích hoạt, và cũng biết được rằng bên trong, bên cạnh Natsu và Gray, còn có Elfman anh trai cô, điều này khiến cô lo lắng. Cana cố gắng an ủi cô ấy bằng cách nói rằng Elfman cũng là một Pháp sư Fairy Tail. Tuy nhiên, điều này không khiến Mirajane bớt lo lắng hơn, nhưng Cana nói rằng sau những mất mát mà họ phải gánh chịu, Elfman đã cố gắng tìm cách để tiến về phía trước. Mirajane cũng muốn tiến về phía trước, vì vậy cô ấy đã đầu hàng Jose, biến thành Lucy. Tuy nhiên, Jose đã nhìn thấu được điều đó, và Mirajane phải chịu sức nặng thực sự của sự bất lực của mình. Trong khi đó, Elfman phải đối mặt với Nguyên tố 4 của Phantom Lord, Sol.

Mirajane biến hình đầu hàng mình trước Jose trong truyện tranh Fairy Tail chap 54

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 53: Nhiệt độ trận chiến

Truyện tranh Fairy Tail chap 52: 15 phút