Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 53: Nhiệt độ trận chiến

“Nhiệt độ trận chiến” là tiêu đề chương thứ 53 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: Fairy Tail full

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 53

Pháp sư lửa, Totomaru: Cuộc chiến giữa Fairy Tail và Phantom Lord vẫn tiếp tục và thời gian để Jupiter khai hỏa đang cận kề. Natsu và Happy chiến đấu với Totomaru, kẻ đang chặn đường tiêu diệt Jupiter. Cuộc chiến rất khó khăn vì cả hai Pháp sư đều khiến khả năng của người kia vô hiệu. Natsu nhanh chóng mở rộng ngọn lửa của mình và Totomaru tránh được đòn tấn công, nhưng Natsu, thực sự nhắm tới Sao Mộc, đã phá hủy nó thành công. Chứng kiến ​​sự tàn phá của Jupiter, Fairy Tail được truyền cảm hứng và Natsu, giờ đang tức giận, quyết tâm nghiền nát Phantom Lord.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 53

Các thành viên của Fairy Tail đang chiến đấu với tất cả sức mạnh của họ để bảo vệ hội của họ và cũng để bảo vệ đồng đội Lucy của họ. Họ đang chiến đấu chống lại Sắc thái của Jose, nhưng Sắc thái đã được chứng minh là không thể phá hủy. Trong khi Mirajane, người đã sử dụng Phép thuật Chuyển đổi và cải trang thành Lucy, đang theo dõi cuộc chiến gian khổ giữa Fairy Tail và Phantom Lord.

Nước bọt của Rồng lửa trong truyện tranh Fairy Tail chap 53

Trong khi đó, bên trong khẩu pháo, The Lacrima đang đạt tới khả năng sạc đầy Jupiter. Cả Natsu lẫn Totomaru the Fire Mage và một trong những Element 4, người có khả năng điều khiển lửa của các pháp sư lửa khác, dường như không thể chiếm ưu thế vì khả năng của cả hai đều khiến ngọn lửa của người kia vô hiệu. Natsu, cố gắng tìm ra một cách khác để đánh bại Totomaru, sau đó giả vờ đánh anh ta bằng Tiếng gầm của Rồng lửa, nhưng thay vào đó anh ta lại phun vào Totomaru, khiến Totomaru vô cùng tức giận. Anh trả đũa bằng cách giải phóng Orange Fire và khi Natsu ngửi thấy mùi này, do khứu giác tốt, mũi của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng Totomaru khẳng định rằng chính Natsu là người đã bắt đầu. Happy, trong khi đó, đang hoảng sợ vì thời gian để Jupiter sạc đã đến rất gần, nhưng anh ấy bảo Natsu hãy bình tĩnh.

Natsu tức giận quyết tâm nghiền nát Phantom Lord trong truyện tranh Fairy Tail chap 53

Natsu sau đó từ bỏ ngọn lửa của mình và sử dụng chiến đấu cận chiến, nhưng Totomaru có một thanh Katana. Natsu sau đó nghĩ ra một kế hoạch; anh ta mở rộng ngọn lửa của mình lên rất nhiều, và sử dụng Ngọn lửa cảm xúc, khiến Totomaru không thể kiểm soát chúng. Natsu nói với Totomaru rằng đó là Lửa của anh ta và không ai có thể kiểm soát nó ngoại trừ anh ta. Natsu nhắm tới Lacrima thay vì Totomaru, và may mắn thay nó đã bị phá hủy, ngăn Jupiter bắn. Happy sau đó tuyên bố rằng chính anh ta là người không bình tĩnh. Chiến thắng của Natsu đã truyền cảm hứng cho các thành viên khác trong hội. Natsu đang tức giận quyết tâm phản công và đè bẹp Phantom Lord hơn bao giờ hết.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 52: 15 phút

Truyện tranh Fariy Tail chap 51: Tự phụ