Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 52: 15 phút

“15 phút” là tiêu đề chương thứ 52 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: Fairy Tail

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 52

Để ngăn chặn cuộc tấn công của Jupiter, Erza đã hy sinh bản thân, sử dụng cơ thể của mình để che chắn cho các đồng đội trong hội của mình. Các pháp sư Fairy Tail sau đó quyết định để một đội thâm nhập vào hội Phantom Lord, trong khi những người còn lại bảo vệ hội của họ. Bên trong khẩu đại bác, Natsu thấy mình phải đối mặt với kẻ thù mới, Ngọn lửa lớn của Nguyên tố 4, Totomaru.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 52

Nhìn thấy sự kích hoạt của Sao Mộc, Erza nói với đồng đội của cô ấy xuống và đi đến Requip vào Bộ giáp Adamantine của cô ấy, lên kế hoạch ngăn chặn cuộc tấn công, khiến các thành viên trong hội của cô ấy ngạc nhiên. Sau đó Jupiter bắn ra và Erza dừng cuộc tấn công bằng bộ giáp của mình. Bộ giáp bị phá hủy khi va chạm nhưng vẫn giữ được đòn tấn công. Tuy nhiên, Phép thuật của Erza đã cạn kiệt rất nhiều và do đó cô ấy không thể đứng dậy được.

Áo giáp Adamantine của Erza trong truyện tranh Fairy Tail chap 52

Nhìn thấy điều này, Jose chỉ ra rằng với Erza và Makarov đều không được giao nhiệm vụ, các Pháp sư Fairy Tail không có cơ hội. Sau đó anh ta ra lệnh cho họ giao nộp Lucy nhưng các thành viên của hội từ chối, thấy rằng thật đáng khinh bỉ khi Jose nghĩ họ như một người sẽ giao đồng đội của mình cho kẻ thù. Nghe thấy sự thách thức của kẻ thù, Jose đưa ra cho họ hai lựa chọn: bị thổi bay bởi Sao Mộc trong mười lăm phút, hoặc bị tiêu diệt bởi Shades, sinh vật của anh ta. Nhìn thấy tình hình của họ, Cana kết luận rằng họ cần phải làm gì đó với Jupiter. Natsu trình bày bản thân và đi đến ngăn chặn nó với Happy. Gray và Elfman đi theo hai người và Cana nói với họ rằng cô và Loke sẽ tăng cường phòng thủ. Trong khi đó, Mirajane nói với Lucy rằng họ sẽ gửi cô vào một nơi ẩn náu. Lucy từ chối, cũng muốn chiến đấu nhưng Mirajane dùng bùa ngủ cho cô và bảo Reedus đưa cô đi. Mirajane sau đó biến thành Lucy, muốn giúp đỡ đồng đội bằng bất cứ giá nào.

Mirajane trong hình dáng Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 52

Trong khi đó, Natsu và Happy đã đến được khẩu đại bác và cố gắng phá hủy nó từ bên ngoài, nhưng vô ích. Happy đề nghị họ vào trong và Natsu đồng ý. Cả hai bước vào khẩu đại bác và đối mặt với Totomaru, Ngọn lửa vĩ đại của Nguyên tố 4.

Pháp sư lửa, Totomaru trong truyện tranh Fairy Tail chap 52

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fariy Tail chap 51: Tự phụ

Truyện tranh Fairy Tail chap 50: Lucy Heartfilia