Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 50: Lucy Heartfilia

“Lucy Heartfilia” là tiêu đề chương thứ 50 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: Fairy Tail

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 50

Khi Guild Master của họ không còn khả năng, các thành viên Fairy Tail buộc phải rút lui. Trong khi đó, Natsu, tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Gajeel và Aria về Lucy, đã đi và giải cứu cô thành công. Lucy xin lỗi anh ta, nói rằng tất cả là lỗi của cô ấy, vì cha cô ấy là người đứng sau vụ tấn công, nhưng cầu xin rằng cô ấy được phép ở lại hội.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 50

Chứng kiến ​​Makarov bất lực, Fairy Tail đánh mất tinh thần chiến đấu của họ, trong khi Phantom Lord có thêm sự tự tin. Thấy vậy, Erza ra lệnh cho các thành viên trong hội của mình rút lui. Không ai muốn rời đi, nhưng cô thuyết phục họ. Trong khi rời đi, Natsu tình cờ nghe được Gajeel và Aria trò chuyện về vụ bắt cóc Lucy, và Natsu nhanh chóng tự mình bắt làm con tin để tìm hiểu tung tích của Lucy. Thành viên Phantom Lord không muốn nói, nhưng Natsu có cách khiến mọi người nói; đốt chúng bằng Ma thuật của mình. Thành viên nói với Natsu về trụ sở của họ, và Natsu đến đó ngay lập tức.

Natsu hỏi vị trí của Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 50

Trong trụ sở Phantom Lord, Lucy tỉnh dậy, bị trói và bị bỏ lại trong một nhà tù. Jose đến và hai người bắt đầu nói chuyện. Jose đưa ra những điều kiện tốt hơn cho cô ấy, nhưng Lucy yêu cầu được biết lý do đằng sau cuộc tấn công của Phantom Lord. Jose nói rằng đó chỉ là một hiệu ứng lướt qua, và nói với cô ấy rằng chính cha cô ấy thực sự đã ra lệnh bắt cóc cô ấy, và việc phá hủy Fairy Tail chỉ là một phần thưởng thêm. Lucy rất đau khổ khi nghe điều này và hét lên rằng cô ấy sẽ không bao giờ quay trở lại. Sau đó, cô ấy yêu cầu được thả ra, nói rằng cô ấy phải đi vệ sinh. Jose cho rằng những chiêu trò này thật nực cười, nhưng khi cô khăng khăng, anh ta đưa cho cô một cái xô. Lucy giả vờ thoát y, và khi Jose quay lại, cô đá vào đáy quần anh. Anh ta ngay lập tức mất khả năng lao động, và Lucy cố gắng rời đi, nhưng phát hiện ra rằng cô ấy đang bị giam giữ trong một nhà tù trên trời.

Tiểu thư Lucy Heartfilia trong truyện tranh Fairy Tail chap 50

Không muốn về nhà, và tin tưởng mạng sống của mình vào tay Natsu, cô nhảy ra khỏi phòng giam. Tình bạn của họ bền chặt đến mức cô thực sự cảm thấy anh ta đang đến gần, và chính Natsu đã cứu cô. Cô ấy xuống đất an toàn và lành lặn. Natsu sau đó cãi nhau với Happy, về việc có nên về nhà hay không, và lúc này Lucy bắt đầu khóc, nói với anh rằng tất cả những chuyện này xảy ra là do lỗi của cô. Tuy nhiên, cô ấy vẫn muốn ở trong hội, bởi vì cô ấy yêu thích nó. Natsu bị thuyết phục bởi điều này, và rời đi. Trong khi đó, Jose, vẫn còn quay cuồng với cuộc tấn công của Lucy, thề sẽ trả thù Celestial Spirit Mage và hiện nguyên hình bộ mặt thật của mình: một trong những ác nhân thuần túy.

Natsu cứu Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 50

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 47: Hội Phantom Lord

Truyện tranh Boruto chap 21: Ngươi dùng chúng ra sao