Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 47: Hội Phantom Lord

“Hội Phantom Lord” là tiêu đề chương thứ 47 bộ truyện tranh manga Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail tiếng Việt tại đây: Fairy Tail

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 47

Đội Natsu quay trở lại hội, chỉ để biết rằng nó đã bị phá hủy bởi Hội Phantom Lord. Trong khi Natsu và Erza tức giận vì họ không trả đũa, Mirajane nói rằng Hội đồng Phép thuật cấm chiến tranh giữa các bang hội. Tuy nhiên, tại hội Hội Phantom Lord, Pháp sư đã phá hủy hội, Gajeel Redfox, tiết lộ rằng ông đã để lại cho Fairy Tail một “món quà bổ sung”. Sáng hôm sau tại công viên của Magnolia, Fairy Tail tìm thấy các thành viên của Shadow Gear, tất cả đều bị đánh bại và bị xích vào cây, với dấu hiệu Hội Phantom Lord bị đốt cháy trên bụng của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 47

Đội Natsu đến nơi thì thấy cả hội đã bị xé nát bởi những thanh kim loại, tràn ra khỏi trung tâm. Mirajane gặp họ và tiết lộ rằng chính Hội Phantom Lord đã làm điều đó. Cô chỉ dẫn họ đến tầng hầm, nơi đã từng là phòng chứa đồ. Chủ Guild, Makarov, thản nhiên chào đón họ trở lại và “trừng phạt” họ bằng một cái tát đơn giản vì đi làm S-Class mà không có sự cho phép của anh ta. Natsu và Erza hỏi Makarov tại sao không làm gì về vụ tấn công, nhưng Makarov phủ nhận lời nói của họ. Mirajane cho biết vụ tấn công xảy ra vào nửa đêm nên không ai bị thương. Makarov sử dụng sự thật này để khiến Hội Phantom Lord trở nên hèn nhát, say rượu nói với họ một lần nữa rằng họ không nên lo lắng về guild đối thủ. Natsu cãi lại, nhưng Makarov không coi trọng anh ta và bỏ đi vào nhà vệ sinh. Mirajane thú nhận lý do thực sự khiến họ không phản công là điều đó hoàn toàn bị cấm bởi Hội đồng Phép thuật, khiến Đội Natsu không hài lòng.

“Hình phạt” của Makarov trong truyện tranh Fairy Tail chap 47

Sau đó, Lucy trở về nhà và thấy toàn bộ đội đang ở trong nhà của mình. Họ nói rằng trong thời kỳ chiến tranh này, tốt nhất là nên ở bên nhau, theo lời khuyên của Mirajane, và mỗi người đều đưa ra lý do của riêng mình tại sao họ đến nhà cô ấy. Lucy miễn cưỡng nhượng bộ trước sự hiện diện của họ. Họ thảo luận về cuộc tấn công của Hội Phantom Lord cũng như Makarov và sự dũng cảm của anh ta, Gray tiết lộ rằng anh ta là một trong Mười Thánh phù thủy, mười Pháp sư mạnh nhất trên khắp Fiore, vị trí của họ do chủ tịch Hội đồng Pháp thuật quyết định. Hạnh phúc cho biết rằng Jose Porla, Chủ hội Hội Phantom Lord, cũng là một trong những Thánh phù thủy, và Erza thầm nhận xét rằng Siegrain cũng là một trong số đó. Erza nói với họ rằng Fairy Tail và Hội Phantom Lord có sức mạnh ngang nhau, nhưng Hội Phantom Lord đó có một số thành viên mạnh mẽ đáng chú ý; Guild Master của họ, Jose, một đội tinh nhuệ gồm các Pháp sư cấp S được gọi là Nguyên tố 4, và Sát thủ Rồng của chính họ, Gajeel Redfox.

Gajeel Redfox xuất hiện trong truyện tranh Fairy Tail chap 47

Trong hội trường của Hội Phantom Lord, Gajeel đang ăn sắt thì bị một thành viên khác của Hội Phantom Lord cắt ngang lời chúc mừng anh ta đã tấn công thành công Fairy Tail, người mà anh ta tiến hành đấm đi, nói rằng anh ta không muốn bị gián đoạn khi đang ăn. , nói thêm rằng dù sao họ cũng là guild mạnh hơn. Jose đến và chúc mừng công việc của Gajeel. Anh ấy nói rằng “thùng rác” sẽ không phản ứng chỉ vì điều đó, vì vậy anh ấy đã để lại một món quà bổ sung. Jose rất vui mừng, nhưng nhắc nhở anh ấy hãy giữ cho “người đó” sống sót.

Shadow Gear, bị xích và bị đánh bại trong truyện tranh Fairy Tail chap 47

Sáng hôm sau, trở lại công viên Magnolia, Fairy Tail phát hiện các thành viên của Shadow Gear bị xích vào một cái cây, bị thương nặng và bụng của họ bị bỏng với dấu hiệu Hội Phantom Lord. Khi đến nơi, Makarov vô cùng tức giận và tuyên chiến với Hội Phantom Lord.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 21: Ngươi dùng chúng ra sao

Phương pháp xóa nếp nhăn trên mặt và những điều bạn cần biết