Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 22: Kẹo mút hương Coca

Kẹo mút hương Coca là tiêu đề chương thứ 22 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 22

Denji đồng ý quan hệ với Himeno, và cô ấy bắt đầu cởi quần áo cho anh ấy. Tuy nhiên, khi cô ấy bắt đầu cởi quần của anh ấy, cô ấy tìm thấy một Kẹo mút Chupa-Chups trong túi của anh ấy.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 22

Một đoạn hồi tưởng về nhà hàng cho thấy Denji đang thất thần sau nụ hôn nôn mửa. Makima đưa anh ra ngoài và mua cho anh nhiều loại thuốc khác nhau để giúp anh giảm bớt cảm giác ốm yếu. Không hài lòng, Denji bình luận về nụ hôn đầu tiên của anh ấy tồi tệ như thế nào, bày tỏ lo lắng rằng tất cả những nụ hôn trong tương lai sẽ khiến anh ấy nhớ đến nôn mửa. Makima, đang ngậm một viên kẹo Cola, đưa nó cho anh, nói với anh rằng đó sẽ là ‘nụ hôn gián tiếp’ đầu tiên của anh và thay vào đó hãy ghi nhớ hương vị của nó.

Quay trở lại hiện tại, Himeno đã bất tỉnh, và Denji từ chối ngủ với cô ấy. Denji xin lỗi Pochita vì đã không ngủ với Himeno, nói rằng anh muốn đánh mất trinh tiết của mình với Makima. Himeno đánh thức anh ấy vào buổi sáng và vui vẻ mời anh ấy bữa sáng.

Đang ăn trên ban công, Himeno nói với anh rằng cô không nhớ đêm hôm trước, và hỏi liệu cô có cưỡng bức anh không. Denji nói với cô rằng anh đã từ chối vì anh đang tự cứu mình cho Makima, và cô bày tỏ sự nhẹ nhõm của mình. Cô ấy hỏi liệu Denji có thực sự thích Makima không, mặc dù tính cách của cô ấy rất kém. Denji khẳng định lại điều này, và Himeno vui vẻ đề nghị giúp cả hai lại với nhau. Cả hai đồng ý về một ‘Liên minh tối mật’, theo đó cô hỗ trợ anh ta để đổi lại anh ta giúp cô đến với Aki. Hạnh phúc, Himeno nói với Denji rằng họ bây giờ là bạn bè chứ không phải là đồng nghiệp và mời anh ấy, Aki và Power đến thăm bất cứ lúc nào.

Trong khi đó, Makima và một Thợ săn Quỷ khác ngồi trên chuyến tàu đến Kyoto. Khi cô nghĩ về đêm hôm trước, một nhóm hành khách xung quanh họ bất ngờ rút súng và bắn chết cả hai. Một trong những tên sát thủ nói, lặp đi lặp lại “Đây là Đội C, Chiến dịch bắt đầu”.

Trong một cửa hàng ramen, Denji, Himeno, Aki và Power đều ăn. Trong khi đó, nhiều đặc vụ Sư đoàn 4 khác nhau từ bữa nhậu tối hôm trước tham gia nhiệm vụ của họ ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Khi họ làm vậy, tất cả thường dân xung quanh họ rút súng, và tiếng súng vang lên.

Cả nhóm tình cờ nghe được tiếng súng, nhưng cho rằng chúng chỉ là tiếng trống. Một người lạ ở bàn bên cạnh lên tiếng, xúc phạm chất lượng ramen. Denji và Power đều bị xúc phạm. Người đàn ông nhận xét về khẩu vị không tinh tế của cặp đôi, nhận xét rằng những người không có nhiều tuổi trẻ có cảm giác ngon miệng. Cảm thấy có điều gì đó không ổn, Aki yêu cầu rời đi. Người đàn ông tiếp tục, thảo luận về người ông yêu quý của mình, người thường chiều chuộng anh ta. Sau đó, anh ta tiết lộ ông của mình là Ông già, người đã bị quỷ Zombie ám. Anh ta buộc tội Denji về cái chết của Ông già, trước khi nói rằng “Quỷ súng muốn trái tim của bạn”. Anh ta rút súng ra và bắn vào đầu Denji, trước khi bắn vào ngực Himeno và tay Aki. Trước khi anh ta có thể tiếp tục, Power đã đấm anh ta, khiến khẩu súng văng ra khỏi tay anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 23

Aki triệu hồi Fox Devil để ăn thịt người đàn ông. Aki lo lắng nhìn cơ thể bất động của Denji, cũng như tình trạng bị thương nặng của Himeno. Fox Devil thông báo cho anh ta rằng người đàn ông không phải là Người mà không phải là Ác quỷ, trước khi nó bị xé nát bên trong. Người đàn ông tái xuất, tiết lộ mình là một người lai giữa người và quỷ, hợp nhất với Quỷ Katana. Aki ra lệnh cho Power để cầm máu cho Himeno, khi anh rút kiếm ra.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 53: Nhiệt độ trận chiến

Truyện tranh Fairy Tail chap 54: Phantom MkII