Tin tức

Truyện tranh Boruto chap 21: Ngươi dùng chúng ra sao

“Ngươi sử dụng nó như thế nào” là chương thứ 21 của Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 21 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-21/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 21:

Nhóm thảo luận về cách xử lý của Ao. Konohamaru muốn gây áp lực buộc Ao sử dụng cánh tay hấp thụ nhẫn thuật của mình với ninjutsu, nhằm tạo ra một điểm mù để tấn công anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 21: Ngươi dùng chún ra sao

Katasuke chỉ ra khoảnh khắc ngắn cần thiết để quả cầu hấp thụ hình thành trên cánh tay, mà Konohamaru muốn Borutoto sử dụng để hấp thụ đạn thuật của Ao trong khi ra đòn cuối cùng. Boruto muốn sử dụng chakra katana do Katasuke cung cấp, nhưng gục ngã vì tiêu thụ chakra của nó. Boruto sẽ phải kích hoạt thanh katana trong thời điểm cuối cùng có thể. Katasuke điều chỉnh cánh tay hấp thụ nhẫn thuật của Boruto. Chiến lược của họ được quyết định. Khi đang di chuyển, Ao bị Kashin Koji tiếp cận, người thắc mắc về cam kết của Ao do những người khác đã bỏ trốn.

Ao đảm bảo với anh ta rằng giống như các công cụ ninja khoa học giúp anh ta sống sót, anh ta là công cụ của Kara. Kashin Koji rất vui khi nghe điều đó và cảnh báo Ao về ý định đánh bại anh ta của các shinobi Konoha, bao gồm cả việc đã phát triển một chiến lược. Anh ta lo lắng hơn về khả năng họ có được kim khí, và nhấn mạnh đó là nhiệm vụ của anh ta. Tiếp cận tàn tích nơi các Konoha-nin tập hợp lại, Ao tấn công Mitsuki ẩn nấp bằng các công cụ ninja khoa học của anh ta. Mitsuki tấn công Ao bằng Lôi phóng và Konohamaru và Sarada tấn công bằng Lôi hỏa.

Ao lưu ý rằng họ không quan tâm đến việc tiêu thụ chakra khi anh ta hấp thụ các cuộc tấn công của họ và kết luận rằng họ đang bị phân tâm cho một cuộc tấn công của Boruto. Boruto tấn công bằng katana chakra từ trên cao, nhưng Ao chặn nó bằng lưỡi kiếm chakra của chính mình, đánh bật Boruto trở lại, đoạt lấy chakra katana của Boruto, và dùng nó để đâm anh ta. Ao nói với Boruto rằng anh đã nhìn thấy cuộc tấn công của mình, nhưng Boruto phủ nhận điều đó, nắm chặt tay Ao để anh không thể buông thanh katana chakra. Mitsuki mở rộng cánh tay của mình và tiếp tục quấn quanh tay Ao.

Boruto Ao bị đâm biến mất, trở thành một bản sao bóng tối, và Ao cảm thấy sức mạnh của mình bị rút cạn bởi thanh katana chakra. Ao sử dụng các công cụ trong cánh tay còn lại của mình để buộc Mitsuki thả tay ra. Boruto thực sự di chuyển đến để tấn công, sử dụng cánh tay hấp thụ nhẫn thuật của mình để chống lại Ao, để anh ta tự do hạ cánh một Rasengan. Boruto sử dụng chính những lời của Ao về cách các công cụ được sử dụng để chống lại anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://giadinhso.net/nhung-tieu-chi-chon-bao-mau-khi-can-tim-nguoi-giu-tre/

https://giadinhso.net/nang-mong-noi-soi-la-gi-co-gay-nguy-hiem-toi-suc-khoe-hay-khong/