Nội thất

Top 3 loại bàn họp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Top 3 loại bàn họp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.Trong 1 văn phòng của bất kì công ty, doanh nghiệp nào, bàn ghế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chung cho công ty đó. Bàn họp cũng có vai trò tương tự như vậy, và số người chọn loại bàn này cũng ngày càng tăng, nhưng lại có nhiều loại bàn làm việc trong phòng họp, khiến cho người mua không biết nên chọn loại nào. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về một số loại bàn họp phổ biến tại Việt Nam thì hãy đón đọc bài viết này nhé.

Tại sao bàn họp được ưa chuộng tại Việt Nam?

Văn phòng của các công ty, doanh nghiệp có nhiều loại phòng ban với các chức năng khác nhau, trong đó phòng họp là 1 trong những loại phòng quan trọng nhất. Trong phòng họp thì bàn ghế làm việc cũng là một phần không thể thiếu, vì đó là những loại nội thất hỗ trợ cho quá trình làm việc của nhân viên và các khách hàng, đối tác của công ty. Nếu bàn ghế được trang trí sang trọng và chuẩn bị kĩ lưỡng thì đó là sẽ điểm cộng của công ty để gây thiện cảm với khách hàng hơn. Vì vậy, loại bàn trong phòng họp được các chủ doanh nghiệp tìm mua ngày càng nhiều.

Top 3 loại bàn họp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

3 loại bàn họp phổ biến tại Việt Nam

Bàn trong phòng họp sơn PU cao cấp dài 5m: đây là loại bàn làm việc trong phòng họp có ngoại hình sang trọng, thiết kế tinh tế, thường thấy trong phòng họp của các công ty, doanh nghiệp lớn. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp bền đẹp, lại được phủ lớp sơn PU, bề mặt màu nâu, có phần rỗng ở giữa dài 1000mm, có chỗ để chuột máy tính, luồn dây và chỗ để bình hoa.
Bàn họp chân sắt mặt gỗ cao cấp: đây là loại bàn vừa có nét sang trọng lại không kém phần trẻ trung. Bàn dài 240 cm, rộng 120 cm và cao 75 cm, làm từ gỗ Melamine chống trầy xước, chân bàn được làm từ sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện.

Top 3 loại bàn họp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
Bàn phòng họp Ovan màu PU: Làm từ chất liệu MFC phủ Melamine, chống trầy xước và độ ẩm. Chiều dài 240cm, rộng 120cm và cao 75 cm. Loại bàn này có độ bền tốt và bề ngoài bắt mắt nên rất được ưa chuộng.

Xem ngay bài: https://noithatdangkhoa.com/net-dac-biet-cua-ghe-giam-doc-cua-noi-that-dang-khoa.html.
Trên đây là 3 loại bàn trong phòng họp được các khách hàng tại Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Để tìm mua những loại bàn này, bạn có thể liên hệ với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Bàn họp của thương hiệu Đăng Khoa được các doanh nghiệp và công ty tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và đặt mua số lượng lớn trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tư vấn tận tình về cách thiết kế và lắp đặt các loại bàn ghế trong phòng họp nữa.

Ưu điểm nổi bật của ghế văn phòng thuộc hãng nổi tiếng nội thất Đăng Khoa

Tại sao không nên sử dụng mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*