Nhà đẹp, Tin tức

Tìm người giúp việc nhà nhanh chóng, uy tín

Cuối năm, cả hai vợ chồng đều bận rộn, con cái đang vào mùa thi cử nhưng vẫn chưa tìm được người giúp việc nào gắn bó lâu dài lại thạo việc, chăm chỉ. Nếu đang đau đầu vì vấn đề tìm người giúp việc nhà, hãy để công ty giúp việc nhà Thiên Phúc hỗ trợ bạn tìm kiếm phụ tá tại gia đắc lực cho gia đình bạn nhé!

Chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm, cả gia đình đều vô cùng tất bật, vợ mải miết với những chuyến hàng giáp Tết, chồng vội vã với những KPI tại công ty, các con thì luyện đề mỗi ngày cho kỳ thi thử sắp tới. Bởi vậy mà những tháng cuối năm, nhu cầu cần giúp việc nhà gấp có xu hướng tăng lên đột biến. Để tìm người giúp việc nhà thạo việc, cẩn thận, chăm chỉ một cách nhanh chóng, bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty giúp việc gia đình chuyên nghiệp .

Tìm người giúp việc nhà nhanh chóng tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc 

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí và mong muốn, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và chọn lọc ra những ứng viên phù hợp nhất để giới thiệu với gia đình bạn. 

doi-ngu-tu-van-nhanh-chong-giup-ban-tim-nguoi-giup-viec-nha

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn tìm người giúp việc nhà nhanh chóng nhất

Tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc giúp việc nhà toàn thời gian. Để tối ưu nhất thời gian tuyển chọn người phù hợp, bạn hãy thẳng thắn trao đổi với tư vấn viên của chúng tôi những lưu ý của quý gia đình về vùng miền, quê quán của người giúp việc, độ tuổi mà bạn cảm thấy thích hợp.

Tìm người giúp việc nhà giàu kinh nghiệm một cách đơn giản

Những lao động tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc được tuyển chọn và đào tạo các kỹ năng làm việc tại gia từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản. Họ có thể hỗ trợ chu đáo cho gia đình bạn các công việc như là:

–  Lau dọn nhà cửa: bao gồm đầy đủ các công việc quét dọn, lau chùi sàn nhà; kê dọn, sắp xếp lại các đồ dùng; lau dọn đồ nội thất; quét mạng nhện trần nhà; chăm sóc cây cảnh, v.v…

– Nấu nướng: giúp việc nhà tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc thành thạo cách nấu nướng đảm bảo dinh dưỡng và ngon miệng. Nếu cần tìm người giúp việc nhà có khả năng nấu ăn theo đúng khẩu vị của gia đình, hãy trao đổi với nhân viên tư vấn để được giới thiệu người giúp việc có tay nghề nấu nướng phù hợp với gia đình bạn.

– Chăm sóc người già: tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, dịch vụ chăm sóc người già bao gồm chăm sóc về cơm nước, dinh dưỡng, tắm rửa vệ sinh, dìu các cụ đi dạo, vận động, nắn bóp chân tay và tâm sự, đọc sách với tinh thần lạc quan, tích cực và luôn chu đáo như con cháu trong gia đình.

– Chăm sóc trẻ nhỏ: người chăm trẻ là người giàu kiến thức, kinh nghiệm và có tình yêu thương với các con nhỏ.

can-giup-viec-nha-gap-hay-chon-cong-ty-giup-viec-nha-thien-phuc

Cần giúp việc nhà gấp hãy liên hệ công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Với dịch vụ đầy đủ và chất lượng, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tự tin sẽ mang đến giải pháp nhanh chóng cho các anh chị đang cần giúp việc nhà gấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tìm người giúp việc nhà uy tín nhé.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây