Blog

Tìm hiểu về cách uống nước giảm cân hiệu quả

Bạn đã từng nghe nói về việc uống nước để giảm cân và bạn đã uống rất nhiều nước hàng ngày nhưng hiệu quả giảm béo lại không thấy đâu? Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách uống nước giảm cân hiệu quả mời bạn theo dõi nhé:

Uống nước như thế nào là đúng cách?

Uống nước rất cần thiết đối với con người chúng ta và dường như đây là việc chúng ta thực hiện rất nhiều lần trong ngày. Thế nhưng uống nước không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ, làm thế nào để uống nước đúng cách và đạt kết quả tốt nhất hãy cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây.

Tìm ngay ly uống nước tại đây: Best drinking glasses

Ngồi và uống nước

Một trong những lưu ý quan trọng cần nhớ khi uống nước chính là hãy ngồi thay vì đứng để uống nước. Khi uống nước trong trạng thái đứng dễ dẫn đến tình trạng đau khớp và rối loạn hoạt động của thận. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thận sẽ lọc thải tốt hơn khi bạn ngồi uống nước vì các cơ và hệ thần kinh được thư giãn.

Trong khi đó nước sẽ đọng chảy về phía trước mà không được lọc hết. Thế nên, tạp chất vẫn đọng lại trong bàng quang và thận gây nên các vấn đề về thận. Uống nước trong trạng thái đứng nước sẽ chảy xuống với một lực đồng nghĩa với việc những dưỡng chất cần thiết sẽ không đi đến được tất cả các bộ phận trong cơ thể.

Uống nước từ tốn

Khi uống nước nên chia nhỏ ra và uống từng ngụm từ từ. Sau khi nuốt một ngụm bạn nên hít thở nhẹ nhàng và lặp lại trong mỗi lần uống nước. Khi uống nước thì nước bọt và nước sẽ hòa lẫn vào nhau. Điều này rất hiệu quả trong việc cân bằng axit dạ dày. Ngoài ra nó còn giúp cân bằng ba doshas trong cơ thể như Vata, Pitta, Ho.

Cách uống nước giảm cân

Theo những chia sẻ từ Thẩm mỹ viện Mega Gangnam, bạn nên uống nước trước khi ăn khoảng 20 phút. Cách uống nước giảm cân này sẽ khiến bạn mau no và giảm đi hiệu suất bữa ăn từ đó lượng calo cơ thể tiêu thụ sẽ được giảm đáng kể. Nước có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh chóng.

Tăng cường tần suất uống nước trong ngày và uống rải rác vào nhiều khung giờ với lượng nước tương đương nhau. Làm như thế sẽ giúp bạn giảm cảm giác đói cũng như thèm ăn. Khi các cơn thèm ăn được giảm đáng kể bạn sẽ tiêu hao được một lượng lớn calo nạp vào cơ thể giúp giảm cân thành công. Nên mang theo bên mình một chai nước để uống ở bất kỳ nơi đâu.

Để cách uống nước giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên chọn uống nước lạnh thay cho nước ấm. Những nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng, nước lạnh sẽ khiến cho cơ thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn bình thường.

Nếu trong quá tình giảm cân có sử dụng bia rượu bạn hãy bù đắp cho cơ thể một lượng nước tương đương. Uống nước sẽ có khả năng pha loãng chất cồn nạp vào trong cơ thể.

Trong bài viết này Gia đình số đã chia sẻ đến bạn chi tiết về cách uống nước để giảm cân hiệu quả. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể áp dụng để giảm béo thành công và có được thân hình thon gọn nhất.

Nguồn: https://gangnam.com.vn/cach-uong-nuoc-giam-can-hieu-qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*