Nội thất

Tìm hiểu về 5 loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về 5 loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay

Bạn chưa biết nên lựa chọn loại ghế văn phòng nào cho phòng làm việc? Vậy thì hãy tìm ngay những thông tin về 5 loại ghế phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ghế văn phòng hiện có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, trong đó có 5 loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu các loại ghế văn phòng cùng với Nội Thất Đăng Khoa dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho văn phòng làm việc của bạn.

5 loại ghế văn phòng đang được sử dụng phổ biến.

1. Ghế xoay

Ghế xoay là loại ghế văn phòng đứng đầu trong danh sách các mẫu ghế được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm này có những ưu điểm như:

+ Sự linh hoạt: Ghế xoay có thể 360 độ, chân ghế còn được lắp thêm bánh xe. Vì vậy, sử dụng chiếc ghế này trong văn phòng giúp bạn dễ dàng di chuyển trong những trường hợp cần thiết.  Một số loại ghế còn được thiết kế tựa lưng có thể ngả nhiều góc độ khác nhau, giúp người ngồi tránh những bệnh về đau mỏi gáy.

+ Thiết kế kiểu dáng đa dạng, chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của công ty.

2. Ghế chân quỳ

Những mẫu ghế văn phòng chân quỳ có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong các loại ghế dùng cho văn phòng. Bởi nó được sản xuất từ những chất liệu có đặc tính vật lý tốt như: khung sắt mạ chắc chắn, da đệm hoặc nỉ bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, loại ghế văn phòng này còn được thiết kế với độ thông thoáng cao, thích hợp sử dụng cho cả mùa hè oi bức.

3. Ghế gấp

Ghế gấp văn phòng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích bày trí, thích hợp sử dụng cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Bởi loại ghế này có thể gấp vào và mở ra. Đồng thời, loại ghế văn phòng này có kích thước thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh như những loại ghế khác.

Một ưu điểm của ghế gấp văn phòng đó là có giá thành rẻ, đây là loại ghế có giá bình dân nhất vì có cấu tạo đơn giản, thiết kế kích thước nhỏ gọn, vật liệu thông thường nên phù hợp với túi tiền của nhiều người.

4. Ghế chân tĩnh

Ghế chân tĩnh là loại ghế có 4 chân truyền thống, thường được sử dụng nhiều trong phòng họp. Loại ghế này phù hợp với văn phòng làm việc mang phong cách truyền thống hoặc không gian đòi hỏi sự nghiêm túc như phòng hội nghị, phòng họp….

5. Ghế văn phòng chân gỗ

Ghế văn phòng chân gỗ thực chất là 1 dạng của ghế chân tĩnh. Tuy nhiên, thay vì sử dụng chất liệu thếp sơn tĩnh điện thì sử dụng chất liệu gỗ để mang tới vẻ đẹp truyền thống, sự quyền lực hơn.

Sử dụng loại ghế văn phòng này mang tới cảm giác vững chãi cho người ngồi, phù hợp với những không gian đòi hỏi sự nghiêm túc, không phải di chuyển nhiều như phòng họp.

Hy vọng với những chia sẻ của Nội Thất Đăng Khoa về các loại ghế văn phòng sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian làm việc của mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay với Nội Thất Đăng Khoa để được giải đáp.

https://giadinhso.net/top-3-loai-ban-hop-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam/

Ưu điểm nổi bật của ghế văn phòng thuộc hãng nổi tiếng nội thất Đăng Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*