Dinh dưỡng, Sức khỏe

Tìm hiểu sản phẩm gen x gold 1 lọ bao nhiêu viên

Gen X được biết đến là sản phẩm hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý giúp cho nam giới trở nên “mạnh mẽ” tuyệt đối. Vậy Gen X Gold 1 lọ bao nhiêu viên và sử dụng sản phẩm như thế nào mới đúng?

Gen X Gold tăng cường sinh lực phái mạnh

Gen X Gold hỗ trợ sinh lực phái mạnh

Ngoài tuổi 35 sức khỏe sinh lý nam có sự thay đổi rõ rệt, thời gian lâm trận đã không kéo dài được như trước. Sức khỏe sinh lý bị suy giảm nghiêm trọng khiến cho đấng mày râu phải đau đầu.

Tiểu rắt, tiểu đêm bởi thận yếu làm cho giấc ngủ của bạn không được sâu, khiến tâm trạng trở nên căng thẳng tột độ.

Di tinh, mộng tinh khiến cho mỗi sáng thức dậy bạn phải đau đầu khó chịu.

Yếu sinh lý khiến cho chất lượng sinh hoạt vợ chồng có nhiều thay đổi.

Gen X Gold chính là bí quyết vàng giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên. Được phát triển bởi Công ty Cổ phần công nghệ cao Gob Quốc Tế, Gen X Gold là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực số 1 tại thị trường Việt được nhiều người tin dùng.

Viên nén Gen X Gold có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Gen X Gold 1 lọ bao nhiêu viên

Gen X Gold 1 lọ bao nhiêu viên? Một lọ Gen X Gold bao gồm 24 viên được bào chế dưới dạng viên nang con nhộng dễ dàng hòa tan, tác dụng nhanh chóng.

Được thiết kế dưới dạng lọ thủy tinh màu xanh đóng bên ngoài là hộp giấy sang trọng, sản phẩm tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người tiêu dùng.

Một viên Gen X Gold có khối lượng 450mg chứa 100% thành phần từ tự nhiên. Bao gồm Dương dâm hoắc(1000g), Mật nhâm(1000g), Bạch tật lê(600mg), Ngũ vị tử(500mg), Câu kỷ tử(500mg), Nấm tỏa dương(200mg), Sâm Ấn Độ(300mg), Cây Yohimbe(200mg),…

Tất cả các thành phần kết hợp với nhau tạo nên dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm, hỗ trợ tăng cường sinh lực cực an toàn cho người tiêu dùng.

Một lọ 24 viên có thể sử dụng trong vòng 12 ngày sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho bạn trong việc điều chỉnh lại chức năng sinh lý của mình.

Vậy là bạn đã không cần phải băn khoăn Gen X Gold 1 lọ bao nhiêu viên nữa phải không nào.

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận rõ ràng khẳng định an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng khi được sử dụng đúng liều lượng, đúng quy cách. Bạn sẽ không phải suốt ngày sầu lo về tình trạng suy giảm sinh hoạt của mình. Đồng thời cũng ức chế quá trình mãn dục sớm của nam giới độ tuổi 40.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Gen X Gold

Cách dùng sản phẩm

Sử dụng ngày 1 lần mỗi lần 2 viên trước khi đi ngủ từ 2 – 5h để đạt công dụng tuyệt đối.

Không được sử dụng sản phẩm cho nam giới dưới 18 tuổi, những người huyết áp cao, những người bị bệnh tiểu đường hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Sản phẩm Gen X Gold chỉ là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ sinh hoạt thích hợp để mang lại cuộc sống sinh hoạt ưng ý, phù hợp nhất với cơ địa của mình.

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/gen-x-gold/

Xem thêm:

Sự thật về viên tăng cân Hoa Bảo

Hướng dẫn sử dụng cai thuốc lá Hoa Nam