Blog

Tìm hiểu giá bán chó shiba cái có giấy tờ

Nhờ “nụ cười khả ái” cùng tính cách nghịch ngợm và đáng yêu nên Shiba được rất nhiều người săn đón. Đây là một trong 6 giống chó nguyên thủy nhất trong lịch sử. Hiện nay trên thị trường Việt chúng cũng đang rất được ưu ái, đặc biệt là chó cái với mục đích nhân giống. Vậy giá bán chó shiba cái có giấy tờ là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Những lý do nên chọn nuôi Shiba cái

4 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy thật tuyệt vời nếu được nuôi một em Shiba thuần chủng có giấy tờ:

Ý thức cao, sinh hoạt sạch sẽ

Đây là giống chó cực kỳ sạch sẽ và kỹ tính. Chúng sống rất có ý thức, đặc biệt là thói quen tự vệ sinh thân thể, liếm lông, liếm chân giống loài mèo. Shiba cũng khéo léo để hạn chế tối đa các vết bẩn bám dính vào lông mỗi khi du chuyển.

Phù hợp với mọi đối tượng

Giới tính của Shiba có sự khác biệt trong tính cách: chó đực rất năng động, vui vẻ và thích hoạt động; chó cái thì dịu dàng, hiền hoà hơn. Chính vì thế dù bạn là người hướng ngoại hay hướng nội thì đều có thể nuôi Shiba.

Những lý do nên chọn nuôi Shiba cái

Thông minh, tư duy độc lập và rất ham học hỏi

Trái ngược với vẻ ngoài của chúng, Shiba khá điềm tĩnh và có tính độc lập cao so với nhiều dòng chó khác. Trí thông minh của chúng rất tuyệt vời nên học hỏi nhanh mọi thứ.

Trung thành và đáng tin cậy

Tuy không quấn chủ như những giống chó khác nhưng Shiba lại rất trung thành. Giống chó Shiba luôn dành sự tôn trọng và yêu thương hết mực với chủ nhân. Nếu được huấn luyện cẩn thận chúng sẽ vô cùng tận tụy và vâng lời.

Giá bán chó shiba cái có giấy tờ hiện nay trên thị trường

Giá bán shiba cái có giấy tờ tại Việt Nam tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định: Shiba có bố mẹ không phải là là giống chó thuần chủng thì mức giá thấp nhất là từ 18 – 25 triệu đồng. Với mức 26-30 triệu đồng là giá chó Shiba nhập khẩu và có giấy tờ do VKA cấp; mức giá tiền trên 35 triệu đồng đều là chó nhập khẩu từ các thị trường: Thái Lan, Châu Âu và cao nhất là giống shiba cái thuần chủng nhập từ Nhật Bản.
  • Ở độ tuổi từ 1 – 3 shiba sẽ có mức giá cao nhất. Bởi đây là độ tuổi vàng để sinh sản và nhân giống. Sau 5 tuổi thì chúng sẽ bị suy giảm khả năng sinh sản nên sẽ khá rẻ trong khoảng tuổi này.
  • Màu lông của chúng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị. Màu càng hiếm thì giá sẽ càng đắt.

Giá bán chó shiba cái có giấy tờ hiện nay trên thị trường

Lời kết

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn hiểu được những lý do nên chọn nuôi và giá bán chó shiba cái có giấy tờ. Việc lựa chọn địa chỉ AZPET sẽ mang đến cho các bạn nhiều quyền lợi đồng thời sở hữu một bé cưng khoẻ mạnh, chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm bài viết:

Một số lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng

Tìm hiểu giá bán chó shiba cái có giấy tờ

Cập nhật giá bán chó shiba màu đen mới nhất 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*