Tin tức

Tìm hiểu giá 1 con chó Labrador

Labrador là một giống chó cảnh có bề ngoài đẹp, nhanh nhẹn, thông minh và rất gần gũi với con người. Trong những năm gần đây xu hướng nuôi thú cưng đang phát triển rầm rộ nên một chú chó Labrador đảm bảo chất lượng và tùy từng nguồn gốc sẽ có giá khác nhau. Sau đây AZPET sẽ cho bạn biết giá 1 con chó Labrador là bao nhiêu?

Giá 1 con chó Labrador là bao nhiêu? 

Tùy vào độ tuổi, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, màu sắc mà mỗi chú Labrador sẽ có một mức giá khác nhau, cụ thể như sau: 

Giá chó Labrador sinh sản tại Việt Nam

Giống chó Labrador được thuần chủng ở Việt Nam với độ tuổi khoảng 2 tháng sẽ có mức giá từ 6 đến 8 triệu 1 con. So với các  giống chó khác cùng kích thước thì mức giá này rất phù hợp với người nuôi. Labrador có phương pháp nhân giống không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên số lượng sinh sản trong nước ngày càng tăng. 

Chó Labrador được nhân giống trong nước nhưng có đầy đủ giấy tờ VKA  sẽ có mức giá rơi vào  khoảng 9 đến 12 triệu. Nếu bạn chỉ cần nuôi Labrador trong nhà thì không cần đến giấy VKA. Bởi giấy chứng nhận này chỉ cần thiết với các trại nhân giống hoặc chó huấn luyện tham gia dogshow. 

Giá chó Labrador sinh sản tại Việt Nam

Giá 1 chú chó Labrador nhập khẩu từ Thái Lan

Một chú chó Labrador nhập khẩu ở Thái Lan sẽ có giá rơi vào khoảng 10 – 15 triệu mỗi con. Mức giá này so với những con chó sinh ra ở trong nước có chênh lệch khá lớn. Bởi Labrador ở Thái Lan rất sẵn và chất lượng gen thuần chủng luôn đạt tiêu chuẩn. 

Giá 1 con chó Labrador nhập khẩu Châu Âu

Những chú chó Labrador nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có gen thuần chủng tinh khiết ít nhất 6 đời với đầy đủ gia phả FCI. Giống chó như vậy khi nhập về Việt Nam sẽ có mức giá rơi vào khoảng 2200$ – 3000$. Có những chú chó thuộc dòng Champion Bloodline sẽ có mức giá lên đến gần 5000$. 

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và lông cho chó Labrador 

Giống chó Labrador ít khi mắc bệnh bởi chúng có hệ miễn dịch khá tốt. Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn nên đưa chúng đi tiêm phòng, theo dõi sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần. Trong khi chăm sóc chú cún cưng này bạn hãy để ý về thức ăn bởi chúng hay mắc các bệnh về đường ruột. Do đó, bạn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khay đựng thức ăn và nước uống cẩn thận. 

Labrador rất dễ mắc các bệnh về hở xương hông, xương cùi chỏ, đầy hơi hoặc xoắn bao tử nên bạn cần hết sức chú ý. Bên cạnh đó, bạn hãy chăm sóc lông cho chúng bởi đây là giống chó có lông ngắn và thường thay 1 năm 1 lần. Hãy chải thường xuyên và tắm định kỳ 2 tuần 1 lần để loại bỏ tế bào chết trên da, loại bỏ ve chó. 

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và lông cho chó Labrador 

Lời kết

Một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể sở hữu một chú Labrador chất lượng chính là AZPET. Tại đây, giá 1 con chó Labrador luôn được niêm yết chính xác nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và chế độ chăm sóc cún cưng khi đến với chúng tôi. 

Xem thêm bài viết

Giá chó Labrador tại Hà nội là bao nhiêu?

Tìm hiểu giá 1 con chó Labrador

Tìm hiểu giá chó Labrador màu đen

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*