Tin tức

Thực hư về đồng hồ Baby-G 200k đang làm náo loạn thị trường

Thực hư về đồng hồ Baby-G 200k đang náo loạn thị trường

Casio Baby-G là dòng đồng hồ đang được giới trẻ săn lùng trong những năm gần đây bởi sự trẻ trung trong thiết kế, cùng sự đang dạng về mẫu mã, phong phú của màu sắc. Chính điều này đã tạo nên cơn lốc đồng hồ Baby-G 200k khiến thị trường náo loạn. Thực hay giả, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ.

Đồng hồ Baby-G 200k thực ra là hàng fake?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện loại đồng hồ Baby-G 200k làm náo loạn thị trường bởi chất lượng của loại sản phẩm này vô cùng kém, dẫn tới việc đồng hồ chính hãng bị phá giá, bên cạnh đó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của người tiêu dùng, ảnh hưởng uy tín của hãng.
Đồng hồ Baby-G 200k thực chất là loại đồng hồ được làm nhái dựa trên sự có mặt của đồng hồ chính hãng về mẫu mã nhưng kỹ thuật thua xa hàng thật. Sản phẩm này được tung ra thị trường với mức giá rất rẻ đánh vào tâm lý khách hàng sánh hàng ngoại. Loại sản phẩm này dựa trên danh tiếng của các sản phẩm chính hãng để thu lời lãi cao.

Đồng hồ Baby-G chính hãng của hãng Casio Nhật Bản.
Đồng hồ Baby-G chính hãng của hãng Casio Nhật Bản.

Các dòng đồng hồ này được gọi là đồng hồ Baby-G Fake. Đồng hồ fake có rất nhiều kiểu fake từ fake 1 tới fake n lần. Loại hàng fake 1 là sản phẩm y hệt dòng chính hãng tới 90%. Còn các dòng fake loại 2, 3…n được làm bắt chước nhưng chất lượng siêu kém nên có giá rẻ hơn. Chính điều này khiến uy tín của hàng thật, của thương hiệu bị mất uy tín.

Đặc điểm nhận dạng dòng đồng hồ Baby-G Fake

Chất liệu siêu rẻ tiền

Được làm từ nhựa tái chế rẻ tiền, đồng hồ Baby-G 200k ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng bởi chúng đã qua xử lý bằng chất độc hóa học nguy hại. Bên cạnh đó không đảm bảo các quy định về mặt kỹ thuật nên không thể cho ra đời chiếc đồng hồ có độ bền cao.

Độ bền kém

Đồng hồ Baby-G chính hãng ở mỗi khâu đều được chú trọng để tạo ra sản phẩm mang tính thể thao, nên độ bền ưu việt hơn, kể cả khi rơi từ độ cao xuống mà vẫn hoạt động bình thường, hoặc có thể chịu đựng được ở độ sâu từ 100-200m.

Với hàng fake, bởi sử dụng chất liệu rẻ tiền và không đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nên các sản phẩm tạo ra không có khả năng chống shock, không thể chống nước, bị va đập sẽ bị hư ngay và khó có thể sử dụng lâu bền.

Tính năng thua xa đồng hồ chính hãng

Các tính năng chính của đồng hồ Baby-G chính hãng sẽ bao gồm: tự động cập thời gian chuẩn, đèn cực tím phát quang điện tử, chống shock, chống ngập nước…
Mặc dù đồng hồ Baby-G 200k có vẻ bề ngoài giống với hàng chính hãng nhưng các tính năng hiện đại thua xa. Ngoài chức năng cơ bản dùng để xem giờ hầu như sản phẩm fake chẳng có ưu điểm gì nữa.

Đồng hồ Baby-G 200k có vẻ bề ngoài giống với hàng chính hãng nhưng các tính năng hiện đại thua xa
Đồng hồ Baby-G 200k có vẻ bề ngoài giống với hàng chính hãng nhưng các tính năng hiện đại thua xa

Những đặc điểm của đồng hồ Baby-G chính hãng cần biết

Tất cả các chi tiết của đồng hồ Baby-G chính hãng luôn phức tạp, nhất là phần mặt đồng hồ nên chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bị lỗi.

  • Màu sắc hài hòa được làm từ nhựa cao cấp, khiến Baby-G trở nên rực rỡ.
  • Có khả năng chống nước và chống shock cực tốt.
  • Giờ chạy chính xác.
  • Pin của đồng hồ Baby-G chính hãng bao giờ cũng ít hao hơn.
  • Được bảo hành chính hãng Casio từ 1 đến 5 năm.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về đồng hồ Baby-G 200k. Thế nên để sở hữu một chiếc đồng hồ yêu thích và có độ bền cao, các bạn cần phải tỉnh táo trong việc lựa chọn.

Xem thêm: 

https://giadinhso.net/thong-tin-va-cong-dung-sua-tam-white-conc/

https://giadinhso.net/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-tu-cac-dai-ly-ban-rebel-300-chinh-hang/