Công nghệ

Thủ thuật xóa facebook vĩnh viễn đơn giản trên máy tính

Xóa facebook vĩnh viễn là thao tác để tài khoản của bạn biến mất trên Facebook, bạn bè và mọi người sẽ không thể tìm thấy bạn, bạn cũng không thể sử dụng được nick Facebook đã xóa này, mọi dữ liệu và thông tin trên tài khoản sẽ được Facebook lưu lại trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn hoàn toàn  trên hệ thống.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo việc này, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ sửa macbook thái nguyên uy tín chất lượng

1. Cách xóa facebook vĩnh viễn

– Bước 1: Truy cập vào link xóa Facebook

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/delete_account để khóa tài khoản Facebook.

– Bước 2: Đăng nhập vào nick Facebook mà bạn muốn xóa.

Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang muốn xóa vĩnh viễn . Nếu thiết bị của bạn đang đăng nhập Facebook thì có thể bỏ qua bước này.

– Bước 3: Click chọn Delete My Account

Sau khi đăng nhập, giao diện mới xuất hiện trên màn hình. Bạn click chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account).

Click chọn Delete My Account

– Bước 4: Nhập thông tin được yêu cầu

Tại giao diện hộp thoại mới, bạn điền mật khẩu vào. Tiếp theo trả lời các câu hỏi bảo mật của hệ thống.

Có 2 loại câu hỏi đó là yêu cầu nhập mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng cách hình ảnh theo yêu cầu. Người dùng trả lời đúng câu hỏi và chọn OK để tiếp tục.

– Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Trên màn hình sẽ có thông báo khóa tài khoản Facebook. Bạn nhấn chọn OK.

– Bước 6: Xác nhận xóa nick Facebook

Tiếp tục đăng nhập tài khoản trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu mẫu thông báo thời gian xóa tài khoản và yêu cầu xác nhận xóa hay không. Click chuột chọn Xác nhận xóa.

– Bước 7: Đăng xuất tài khoản Facebook để hoàn tất

Xuất hiện giao diện mới. Hệ thống sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản Facebook.  Chọn Đăng xuất để hoàn tất các thao tác khóa Facebook vĩnh viễn.

2. Một số lưu ý sau khi xóa facebook vĩnh viễn

– Để xóa facebook vĩnh viễn, người sở hữu  không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ tính năng nào của Facebook cũng như các app có kết nối với tài khoản mà bạn đang tạm khóa ít nhất trong vòng 14 ngày.

– Nếu trong thời gian 14 ngày kể từ ngày mà bạn thực hiện khóa Facebook mà bạn đăng nhập hay làm bất kỳ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook này, hãy nhấn vào Hủy xóa để khôi phục lại tài khoản Facebook.

– Để tránh trường hợp sơ ý đăng nhập lại Facebook, cách tốt nhất là nên đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi tất cả các thiết bị di động và máy tính. Ngoài ra, cũng nên xóa bỏ thông tin được hệ thống lưu lại như cache, password,…để tránh thiết bị tự động đăng nhập lại nick Facebook đó.

– Sau khi tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn thành công, bạn có thể sử dụng lại email, số điện thoại cũ để thiết lập một tài khoản Facebook mới.

Trên đây Sửa chữa laptop 24h đã hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện xóa facebook vĩnh viễn vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm đến bài viết: