Làm đẹp

Thông tin về nâng ngực nội soi mà các chị em cần biết

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nâng ngực tối ưu nhất hiện nay. Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều sử dụng phương pháp này.

Phương pháp nâng ngực nội soi được sử dụng khá phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa thực sự biết và hiểu rõ phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực an toàn này. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính an toàn và lâu dài của phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một cuộc đại phẫu vòng 1 sử dụng các thiết bị nội soi hỗ trợ để đưa chất liệu độn vào trong cơ thể. So với các phương pháp trùng tu núi đôi khác, thẩm mỹ nâng ngực nội soi sở hữu những ưu điểm vượt trội. 

Khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ, lệch lạc. Với đa dạng các kích cỡ túi độn có thể chọn lựa, thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện mọi cấp độ ngực. Từ nhỏ, lép, lệch lạc và chảy xệ nhẹ. Bầu ngực sau thẩm mỹ ngoài sự căng đầy, nóng bỏng thì còn có được sự tự nhiên và mềm mại như ngực thật. 

So với phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân chỉ duy trì được sau 3 – 5 năm. Thì thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể giữ cho ngực đẹp lâu dài. Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc tốt, chị em có thể lưu giữ bầu ngực vĩnh viễn mà không cần lo lắng ngực chảy xệ hay rò rỉ túi độn.

Ưu điểm của phương pháp nâng vòng 1 nội soi

An toàn, hạn chế tối đa đau nhức và không lộ dấu vết thẩm mỹ 

Vì là kĩ thuật mổ nội soi nên mọi tác động dao kéo sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật ngực, người bệnh sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Đặc biệt, vết mổ siêu nhỏ (chỉ khoảng 2,5cm) sẽ tránh để lại sẹo xấu sau nâng ngực. Đồng thời, một số đường mổ như đường nách có khả năng giấu sẹo vô cùng tốt. 

Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Với nâng ngực nội soi, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng 1 – 2 tuần. Sau đó có thể quay trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, phần ngực vẫn cần tránh mọi tác động cho đến khi thực sự ổn định. 

Không ảnh hưởng đến cảm giác của núi đôi 

Dù đặt túi độn trên cơ hay dưới cơ thì cũng đều không ảnh hưởng đến các dây thần kinh nơi tuyến vú. Vì thế, mọi cảm giác của bầu ngực đều được bảo toàn sau phẫu thuật vòng 1 nội soi. 

Sau nâng ngực, khả năng cho con bú vẫn được bảo toàn

Ống tuyến sữa tại bầu ngực không hề bị tác động trong quá trình nâng ngực nội soi. Vì thế, các chị em trải qua dao kéo vòng 1 vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn

Quy trình nâng ngực cần chuẩn hóa theo yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện không chú trọng vào bước thăm khám và kiểm tra sức khỏe nên gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc trong và sau phẫu thuật. 

Vì là đại phẫu nâng ngực nên không phải ai cũng đủ điều kiện thể lực để thực hiện. Các cơ sở thẩm mỹ cần phải thực hiện đúng theo các bước kiểm tra sức khỏe bắt buộc để chắc chắn rằng mỗi khách hàng khi bước lên bàn mổ đều có một sức khỏe tốt và tâm lý vững vàng.

Với thông tin khá đầy đủ về phương pháp nâng ngực nội soi, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nên chọn cơ sở phẫu thuật uy tín để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hỏi đáp: Địa điểm bán ngỗng sư tử giống nào uy tín nhất?

>>> Tìm hiểu về cách uống nước giảm cân hiệu quả