Công nghệ, Tin tức

Danh sách các thiết bị giặt là công nghiệp cần có cho mỗi hiệu giặt là

Nếu bạn đang muốn mở hiệu giặt là và nhắm tới đối tượng là những doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu giặt giũ lớn, quy mô công nghiệp thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Liệt kê chi tiết các thiết bị giặt là công nghiệp cần phải có để đảm bảo quy trình giặt vận hành trơn tru, hiệu quả.

 thiết bị giặt là công nghiệp 1

Cập nhật đầy đủ nhất danh sách các loại thiết bị giặt là công nghiệp cần có

Máy giặt công nghiệp

Đây là loại thiết bị đầu tiên và quan trọng nhất trong danh sách các loại thiết bị giặt là công nghiệp cần đầu tư cho xưởng giặt là chuyên dụng. Tùy vào số vốn ban đầu hoặc nhu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn mua máy giặt công nghiệp cỡ lớn, vừa hoặc nhỏ về để sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi chọn mua, bạn cần tham khảo kỹ công nghệ ứng dụng, tính năng của thiết bị, chế độ vận hành, chương trình giặt hỗ trợ, năng suất thiết bị… để tránh lãng phí và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu giặt là cần có.

Máy sấy công nghiệp

Hiện nay rất nhiều loại máy giặt công nghiệp có tích hợp chức năng sấy bên trong. Bạn có thể lựa chọn mua thiết bị này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trong trường hợp vận hành xưởng giặt là có năng suất lớn, lời khuyên từ chuyên gia vẫn nên chọn mua máy sấy chuyên dụng để đảm bảo năng suất vận hành và tăng thêm chất lượng cho công đoạn sấy vắt cũng như đảm bảo độ bền cho từng thiết bị.

Máy là ép công nghiệp

Máy là ép công nghiệp là thiết bị vận hành tự động, năng suất cao giúp quần áo, vải vóc được là phẳng nhanh chóng. Nhờ đó, xưởng giặt là sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và nhân công để thực hiện công đoạn này.

>>>Xem thêm: https://khomay3a.com/may-phun-suong-dap-bui-cong-nghiep-3a-ed322.html

Máy giặt vắt công nghiệp

Một số loại máy giặt công nghiệp chỉ có chức năng giặt thông thường. Do vậy, máy giặt vắt công nghiệp là sự đầu tư hoàn hảo để loại bỏ bớt nước trong những loại đồ, vải vóc kích cỡ lớn như: chăn, mền, thảm… nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho công đoạn này.

 thiết bị giặt là công nghiệp

Máy thổi phom công nghiệp

Đây là loại máy còn khá lạ lẫm đối với nhiều người không hoạt động trong ngành dịch vụ giặt là. Máy có chức năng tạo dáng hoàn hảo cho những bộ quần áo như veston, áo dài… chỉ sau 20 – 30 giây vận hành. Nhờ đó, trả lại vẻ đẹp cho quần áo như ban đầu. Nếu khách hàng của bạn là nhà hàng, khách sạn,… thì đầu tư thiết bị này là điều cần thiết.

3A là đơn vị chuyên chế tạo, sản xuất máy giặt công nghiệp số lượng lớn. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp 3A đều được sản xuất, chế tạo, lắp ráp trên các dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, đảm bảo độ bền, hiệu quả và tính thẩm mĩ cho thiết bị.

Để sở hữu các thiết bị giặt là công nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp quý vị có thể lựa chọn và sở hữu được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp.