Uncategorized

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ được thay linh kiện mới hoàn toàn, cam kết hàng chính hãng, tuyệt đối không sử dụng linh kiện kém chất lượng thay cho khách hàng. Mặt kính chính hãng với mức giá thay mặt kính rẻ nhất, ưu đãi, cạnh tranh nhất.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Để xem thêm thay mặt kính cho các dòng iphone khác, khách hàng vui lòng click tại: Thay mặt kính iPhone.

Lớp mặt kính iphone xs max chính là lớp kính bên ngoài đầu tiên được ép chặt vào màn hình cảm ứng bên trong thông qua công nghệ hiện đại hút ép chân không tạo thành một nguyên bộ màn hình hoàn chỉnh. Đây là một chiếc điện thoại cao cấp, sở hữu màn hình tràn viền đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích tiện lợi tuyệt vời cho người dùng. Nhưng thật tiếc rằng trong quá trình sử dụng, những va chạm với các vật sắc nhọn hoặc vật cứng lại vô tình làm tổn thương chiếc mặt kính. Khi đó mặt kính bên ngoài bị bể và việc tìm kiếm một cửa hàng chuyên thay mặt kính iphone xs max đối với bạn lúc này thật sự không dễ dàng chút nào bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn từ những trung tâm nhỏ đến những trung tâm lớn nhất tại thành phố hồ chí minh.

Trên thị trường hiện nay có hai loại mặt kính:

– Thứ nhất đó là mặt kính chính hãng: cách để nhận biết loại mặt kính này đó là nó được gia công kỹ lưỡng, đạt tính chuẩn xác cao, chính vì vậy khi kỹ thuật thay mặt kính thù các đường lắp rấp đều được ăn khớp với nhau, kín chặt, không bị hở. Khi người dùng thao tác cảm ứng sẽ có cảm giác trơn đều và chất lượng màn hình đạt chất lượng cao.

– Thư hai đó là mặt kính linh kiện thì được nhận biết thông qua dấu hiệu đó là vì mặt kính linh kiện được gia công sơ xài, chính vì vậy khi lắp ráp thì thường bị hở sáng giữa cac đường rap, chúng không ăn khớp với nhau với kích thước thực tế của điện thoại iphone xs max. Ngoài ra, khi thay mặt kính linh kiện, khách hàng sẽ có cảm giác cảm ứng bị đơ, không nhạy, cảm ứng lúc được lúc không, mang lại cảm giác rất khó chịu đối với người dùng.

Thực tế, rất ít khách hàng nào phân biệt được mặt kính chính hãng và mặt kính linh kiện, tuy nhiên khi khách hàng thay mặt kính xong vẫn có thể cảm nhận được chất lượng của mặt kính mà mình đã thay. 

Xem thêm:

Ép kính iPhone Xs Max, chính hãng, GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận 10 TPHCM