Uncategorized

Tất tần tất những gì bạn cần làm nếu muốn bắt đầu thiết kế, in catalogue?

Tất tần tất những gì bạn cần làm nếu muốn bắt đầu thiết kế, in catalogue?

Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ để cung cấp. Ví dụ bạn là một viện thẩm mỹ có vô số danh mục như căng da, nâng mũi, gọt cằm, nhấn mí…Bạn cần giới thiệu chúng đến khách hàng. Có cách tiếp thị tốt chính là thiết kế, in catalogue cuốn ấn phẩm đẹp để gửi đi.

Xem thêm đơn vị in catalogue tại đây 

 

Một cuốn catalogue để lôi kéo được khách hàng của bạn

Một cuốn catalogue để lôi kéo được khách hàng của bạn hoặc các doanh nghiệp khác cần thể hiện trên đó các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp sao cho hấp dẫn, ấn tượng. Dưới đây là tất tần tất những gì bạn cần làm nếu muốn bắt đầu thiết kế, in catalogue.

1-Lựa chọn hình ảnh đẹp

Thu thập hình ảnh cho catalogue của bạn! Điều đầu tiên bạn cần để bắt đầu là chọn hình ảnh của sản phẩm của bạn. Tìm ai đó để chụp ảnh chất lượng cao và cố gắng sắp xếp chúng theo logic với người mua hoặc người đang tìm kiếm thông tin.

Một cuốn catalogue để lôi kéo được khách hàng của bạn

Đừng quên rằng để hình ảnh được in với độ phân giải cao, chúng cần phải là 300 dpi. Hầu hết các bức ảnh bạn có thể tìm thấy trực tuyến thường chỉ có 72 dpi, vì chúng được tạo ra cho web. Chụp, thể hiện những bức ảnh đẹp có thể là phần quan trọng nhất của quy trình in catalog. Nếu ảnh của bạn không có chất lượng tốt, bạn sẽ không bán được những gì bạn cần bán. Một bức ảnh đẹp đáng giá ngàn hơn ngàn lời giới thiệu.

2-Bắt đầu thiết kế Catalogue của bạn

Điều thứ hai bạn cần là một phần mềm thiết kế để sắp xếp hình ảnh và thông tin của bạn một cách hấp dẫn. Nếu điều này khó bạn nên tìm đến các xưởng in chuyên nghiệp có các chuyên gia thiết kế như Vietadv. Nơi có các mẫu bắt đầu dễ dàng hơn. Không phải ai cũng có thể tự thiết kế và chúng tôi hiểu. Đó là lý do tại sao Vietadv chuyên in cùng cung cấp cả dịch vụ thiết kế.

3-Chọn máy in phù hợp

Điều thứ ba bạn cần để tạo ra một catalogue thành công là chọn máy in ấn được xếp hạng số 1 để hoàn thành công việc. Bạn nên in nhanh lấy ngay, in chất lượng thấp hay máy in công nghiệp, điều này cần tính toán.

 

Một cuốn catalogue để lôi kéo được khách hàng của bạn

Vietadv.vn là một công ty in ấn chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng lại có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn các công cụ để giúp bạn tạo ra thiết kế catalogue hoàn hảo của bạn, mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình in trên các máy in như thế nào để bạn biết được chính xác những gì bạn muốn. Liên hệ Vietadv.vn ngay hôm nay để được thiết kế và in catalogue đẹp.

 

Thông tin chi tiết liên hệ In Vietadv.vn

Website: https://vietadv.vn

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://giadinhso.net/huong-dan-dat-don-hang-in-nhan-dan-san-pham-voi-vietadv-theo-so-luong/

https://giadinhso.net/cac-dia-diem-cho-thue-cho-dat-server-duoc-khach-hang-tin-dung/