Làm đẹp

Tất tần tật các loại lông mày và các bước kẻ lông mày chuyên nghiệp.

Lông mày mang lại vẻ đẹp cũng như phụ thuộc vào yêu tố phong thủy rất nhiều, ai cũng đều muốn sở hữu cho mình bộ lông mày đầy đặn và thu hút người nhìn, lông mày thường là thứ gây nên cảm giác đầu tiên cho người khác nhìn vào, lông mày rậm đẹp đều đông nghĩa với việc chiếm nhiều cảm tình với người đối diện. Vì vậy hôm nay CocoShop sẽ giúp bạn tìm hiểu Tất tần tật các loại lông mày và các bước kẻ lông mày chuyên nghiệp.

I. Kiểu dáng lông mày thường thấy.

II. Những lưu ý khi bắt đầu tạo dáng lông mày.

1. Chú ý màu sắc của lông mày.

– Nếu nàng có nước da sậm sẽ không thích hợp với cặp lông mày mảnh, nhạt. Ngược lại, nếu sở hữu làn da trắng, sáng, nàng cũng chẳng cần tô vẽ cho mài ngài quá đậm. Chân mày quá đỗi nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm gương mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xunh quanh. Để đơn giản hóa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tông là được.

2. Căn khoảng cách phù hợp giữa hai đầu chân mày.

– Khoảng cách giữa hai đầu quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính. Cự ly giữa hai đầu mày tốt nhất bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Không chỉ khoảng cách, những sợi lông đầu mày dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, mang đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt tạo sự thiện cảm và tin tưởng cho người khác.

>>> Mua but ke mat chính hãng.

3. Chú ý vị trí các điểm trên lông mày.

– Điểm cao nhất của lông mày không được quá cao vì sẽ khiến vận số và hôn nhân gặp trắc trở. Đỉnh lông mày nên nằm vị trí bằng 2/3 chiều dài lông mày. Phần đuôi cao hơn đầu chân mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

 

III. Từ A – Z cách kẻ lông mày đúng cách.

* Bước 1: Tỉa qua lông mày.

– Chắc chắn rằng một đôi lông mày đẹp thì cần được trau chuốt, tỉa tót gọn gàng để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Nàng có thể đến salon, spa…để tỉa chân mày, hoặc đơn giản hơn việc chăm chút lông mày cũng có thể được thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng nhíp, dao cạo lông mày để “say goodbye” với những sợi lông không “tuân thủ trật tự”. Đây là bước quan trọng trong cách kẻ lông mày, tỉa chân mày sẽ làm tôn lên đường nét gương mặt và nếu làm tại nhà nàng hãy cẩn thận nhé!

* Bước 2: Chọn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt.

– Việc chọn được dáng lông mày hợp với khuôn mặt cũng quan trọng chẳng kém bước tỉa chân mày. ELLE gợi ý đến nàng kiểu chân mày phù hợp với từng khung xương mặt khác nhau.

* Bươc 3: Tạo khuôn theo các điểm đã xác định.

– Đầu chân mày được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cách mũi và đầu mắt, điểm giao với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày.

– Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, nàng tạo đường thẳng giả định từ cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao ở chân mày.

– Cuối cùng đỉnh chân mày có thể xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

* Bước 4: Tạo hình khuôn lông mày.

– Sau khi đã có ba điểm quan trọng nhất, nàng tiến hành đến thao tác định hình khuôn lông mày bằng cách nối ba điểm để tạo đường kẻ trên. Tiếp đến xác định độ rộng giữa hai đường lông mày để kẻ đường kẻ dưới. Bí quyết cho khuôn chân mày sắc nét nhất là nàng nên sử dụng chì có đầu mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

* Bước 5: Tô màu.

– Dùng chì vẽ lông mày bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Nàng hãy tô nhẹ nhàng cho màu được đều và tự nhiên, nhưng nơi nhạt màu, thưa lông thì cần được dặm đậm hơn. Bí quyết để hàng lông mày đẹp, đều màu một cách hoàn hảo chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì đã tô trước đó. Sau đó dùng cọ chải lại cho những sợi lông “ngay hàng thẳng lối” và đều màu. Cuối cùng sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Thêm một chi tiết cho đôi lông mày tự nhiên nhất là phần đầu nên nhạt màu hơn phần đuôi, sự chuyển màu của chân màu tương tự phong cách ombré.

* Bước 6: Chỉnh sửa cho lông mày cân đối.

– Để đôi lông mày thêm sắc sảo, sắc nét nàng hãy dùng tăm bông loại bỏ phần bột thừa hay nét vẽ bị lem. Sau đó thêm chút phấn sáng hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.

>>> Xem thêm tại: https://ngayphunu.net/u-toc-tai-nha-vo-cung-hieu-qua-voi-cac-buoc-sau-day/

                               https://deptutin.com/mo-bung-se-bien-mat-trong-1-tuan-neu-ban-biet-nhung-meo-sau-day/