Tin tức

Tấm năng lượng mặt trời có phá hủy mái nhà của bạn không?

Nhiều chủ nhà muốn chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, nhưng lại tự hỏi “Tấm năng lượng mặt trời có làm hỏng mái nhà của bạn không?” Việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời đang gia tăng trong những năm gần đây. Doanh số bán hàng luôn ở mức cao nhất mọi thời đại khi ngày càng nhiều chủ nhà tìm cách cắt giảm chi phí tiện ích của họ và cũng tăng trưởng nhanh.

Với sự gia tăng phổ biến của các tấm pin mặt trời, câu hỏi không thể tránh khỏi từ các chủ nhà: Tấm pin mặt trời có thể làm hỏng mái nhà của bạn không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này cho bạn.

Tấm năng lượng mặt trời có hại cho mái nhà của bạn không?

Các tấm pin mặt trời vốn dĩ không gây hại cho mái nhà của bạn. Khả năng các tấm pin mặt trời làm hỏng mái nhà của bạn bắt nguồn từ phương pháp lắp đặt. Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời truyền thống bao gồm việc bắt các tấm pin vào mái nhà của bạn bằng đinh, bu lông và dây đai. 

Những chiếc đinh và bu lông này thường được đóng trực tiếp qua mái và vào tầng áp mái hoặc trần nhà. Không có gì ngạc nhiên khi các lỗ trên mái có thể dẫn đến rò rỉ hình thành theo thời gian. Với sự xuất hiện của độ ẩm bất ngờ, khả năng hư hỏng của nước và nấm mốc phát triển trở nên rất thực tế. Lưu ý rằng, thiệt hại đối với ván lợp và mái ngói do khoan hoặc búa trong quá trình lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời gần như được đảm bảo. 

Hầu hết những người lợp mái sẽ đồng ý rằng bạn không nên lắp đặt các tấm pin mặt trời trên một mái nhà có tuổi thọ từ 10 năm trở xuống. Thời điểm tốt nhất để lắp đặt các tấm pin mặt trời là khi bạn có một mái nhà mới. Nhưng liệu việc lắp đặt các tấm pin mặt trời, thường yêu cầu bắt vít xuyên qua vật liệu lợp mái vào sàn bên dưới có làm mất bảo hành mái nhà mới của bạn không? 

Câu trả lời phần lớn phụ thuộc vào phương pháp lắp bạn sử dụng. Những người thợ lợp mái truyền thống gắn các tấm vào mái nghiêng bằng bu lông, đinh và vít xuyên qua cấu trúc của bạn hoặc các giá đỡ sử dụng trọng lượng để giữ các tấm ở vị trí trên mái bằng. Cả hai phương pháp này đều có thể gây hư hỏng mái nhà của bạn theo thời gian và dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và các vấn đề bảo hành có thể xảy ra. 

Nếu lắp đặt không đúng cách, các tấm pin mặt trời có thể gây ra một số hư hỏng cho mái nhà của bạn. Nhưng, khi được thực hiện đúng cách, các tấm pin mặt trời có thể bảo vệ mái nhà của bạn và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Cập nhật giá bán chó shiba màu đen mới nhất 2021

Tìm hiểu giá bán chó shiba cái có giấy tờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*