Làm đẹp

Serum Lót Catrice sport Proof-kem lót trang điểm hoàn hảo

   Serum Lót Catrice sport Proof  là một cải tiến đột phá mới, kế thừa và phát huy từ những ưu điểm vượt trội từ dòng kem lot trước đó của Catrice.. Ngoài tác dụng giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 còn có khả năng chống nắng và bảo vệ da nhờ SPF30. 

   Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 có khả năng kiểm soát dầu nhờn đỉnh cao cũng như chống thấm mồ hôi và chống nước vô cùng hiệu quả, che phủ lỗ chân lông ngay lập tức, tạo cho một lớp nền mịn màng, bền màu và kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ

   Thay vì nền sáp như nhiều loại kem lót khác, Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 được sản xuất dưới dạng tinh chất và bổ sung nhiều thành phần dưỡng ẩm tốt cho da, giúp cho lớp nền luôn căng bóng, mịn màng, không xảy ra tình trạng khô mốc.

  Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 là một loại kem lót đặc biệt có khả năng kiểm soát dầu nhờn đỉnh cao cũng như chống thấm mồ hôi và chống nước vô cùng hiệu quả, che phủ lỗ chân lông ngay lập tức, tạo cho một lớp nền mịn màng, bền màu và kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ

  Thay vì nền sáp như nhiều loại kem lót khác, Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 được sản xuất dưới dạng tinh chất và bổ sung nhiều thành phần dưỡng ẩm tốt cho da, giúp cho lớp nền luôn căng bóng, mịn màng, không xảy ra tình trạng khô mốc. Cùng nhau mua mỹ phẩm online trên wedsite của Coco shop.

 

Công dụng:

– Chất kem lỏng mịn cho bạn một lớp lót nền cực mỏng, tự nhiên nhưng lại vẫn mượt mà
– Độ che phủ khá tốt có thể che được lỗ chân lông to, vết thâm mụn, đốm đỏ trên da mà không hề gây bí da, khó chịu.

– Giữ màu lâu, có thể giữ cho lớp nền đẹp rạng rỡ bền màu suốt 9h đồng hồ.
– Dạng serum bổ sung nhiều tinh chất dưỡng ẩm tốt cho da, giúp cho da luôn mềm mại không bị khô da, mốc da.

Cách dùng :

Bước đầu tiên: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau đó thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm cho da. Lấy một lượng Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 vừa đủ, chấm lên các điểm trên khuôn mặt đặc biệt là vùng trán, mắt, mũi và sau đó nhẹ nhàng dùng tay hoặc mút tán đều lớp kem lên toàn bộ khuôn mặt.

   Bước 2. Sau khi apply kem nền, không cần lấy quá nhiều serum mà chỉ cần rút cây đó ra chấm 3 4 chấm ở vùng xương gò má theo hướng xéo lên thái dương
   Bước 3 Tán ra bằng mút hoặc bông mút cushion ( lưu ý là Vi thấy chất khá nhanh khô nên dùng tới đâu tán tới đó đừng chấm trên da trước rồi để đó tán sau thì nó sẽ rất dễ bết hoặc là ăn một chỗ chấm đó luôn không tán được )
   Bước 4. Thêm phấn highlight dặm lên hoặc nếu muốn tăng độ bóng thì cứ apply thêm 1 2 lớp nữa là đẹp nè.

>>>xem thêm 

https://sotaythammy.com/kem-lot-baby-skin/

 

http://thammylamdep.net/tay-da-chet-moi/