Uncategorized

Những việc cần làm khi Samsung S20 Plus bị bể mặt kính

Samsung S20 Plus bị bể mặt kính đa phần đều xuất phát từ những sự cố va đập do người dùng sơ ý trong lúc sử dụng điện thoại. Mặt kính bị vỡ sẽ làm giảm đi tính thẫm mỹ cho điện thoại rất nhiều, do đó, bạn nên nhanh chóng đem điện thoại đi thay mặt kính mới để giúp lấy lại vẻ ngoài sang trọng hoàn mỹ cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi chuyên thay mặt kính điện thoại chính hãng uy tín thì hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Toàn bộ nguồn linh kiện được sử dụng để thay mới cho máy của khách đều là hàng nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết chất lượng chuẩn chính hãng với chính sách bảo hành rơi vỡ dài hạn. Hơn thế nữa, khách hàng có quyền được xem trực tiếp quy trình các chuyên gia kỹ thuật thay linh kiện để đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp tuyệt đối, chờ lấy máy ngay chỉ trong 30 phút. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí cũng như biết thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị bể

Sẽ có hai hướng giải quyết khác nhau khi điện thoại rơi vào tình trạng bị vỡ mặt kính. Tương ứng với hai trường hợp là hai cách xử lý lỗi khác nhau như sau:

  • Trường hợp 1: Mặt kính điện thoại chỉ bị nứt nhẹ một vài đường, cảm ứng hoàn toàn không bị ảnh hưởng, màn hình vẫn sáng và hiển thị tốt, không bị lỗi. Điều này có nghĩa là mặc dù mặt kính đã bị vỡ nhưng màn hình vẫn chưa hư, do đó, điện thoại chỉ cần thay mặt kính mới là được.
  • Trường hợp 2: Bên cạnh việc bị vỡ mặt kính thì màn hình cũng bắt đầu xuất hiện các lỗi bất thường như có các đốm đen, chấm đen, các đường sọc dọc, sọc ngang hoặc màu sắc hiển thị bị sai lệch tông màu, ánh sáng màn hình bị lỗi, hình ảnh bị nhòe, mất nét, cảm ứng nhảy loạn xạ hoặc bấm không ăn. Nếu máy xuất hiện một trong các lỗi khác thường trên thì có nghĩa là màn hình điện thoại đã bị va đập làm tổn thương. Sự tổn thương này là nằm ở phần cứng cho nên cho dù chỉ là một lỗi cực nhỏ thì cũng không có cách nào sửa được và bắt buộc phải thay màn hình mới.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S20 Plus bị vỡ

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung S20 Plus bị lỗi cảm ứng