Công nghệ

Phân biệt củ sạc Anker chính hãng và hàng fake

Phân biệt củ sạc Anker chính hãng và hàng fake

Củ sạc Anker PowerPort được ưa chuộng và bán nhiều trên thị trường. Do đó, nếu không cẩn thận thì bạn có thể mua phải hàng giả, nhái hoặc hàng không chính hãng và mất đi quyền lợi bảo hành vốn có của hãng. Hãy cùng bỏ túi một số mẹo nhỏ phân biệt củ sạc Anker chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay để mua đúng sản phẩm, đúng giá nhé!

Dấu hiệu của sản phẩm sạc Anker fake

So với các dòng phụ kiện Anker khác như cáp sạc, pin dự phòng… thì củ sạc Anker chính hãng ít bị làm giả, nhái hơn. Điều này phần nào mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua sắm, song không phải vì thế mà bạn lơ là cảnh giác và bỏ qua các bước kiểm tra sản phẩm đâu nhé. Dòng củ sạc Anker fake sẽ có các dấu hiệu đặc trưng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra bằng mắt thường như:

– Hộp đựng thiết kế sơ sài, màu mực thường đậm, đôi lúc có vết lem.

– Tên thương hiệu, thông tin sản phẩm… bị sai chính tả, sai font chữ, không đồng đều.

– Hộp củ sạc Anker fake sẽ có nhiều thông tin thừa hoặc thiếu so với hộp sạc Anker chính hãng.

– Cổng sạc USB lỏng lẻo, không cân đối

– Chân cắm của sạc Anker chính hãng rất chắc chắn, các đường bo gia công kỹ càng, trơn mịn, trong khi sạc Anker fake thường khá thô và nhìn “rẻ tiền”.

Chú ý đến chân cắm trên củ sạc Anker.

4 lưu ý để mua được cục sạc Anker chính hãng

Để mua được một sản phẩm sạc Anker chính hãng trên thị trường hiện nay không hề khó. Bạn chỉ cần lưu ý những điều sau đây:

– Cảnh giác với những sạc Anker giá rẻ

Củ sạc Anker chính hãng có giá dao động trong khoảng 270.000đ – 1,5 triệu đồng, nhiều nhất nằm ở phân khúc 500.000đ – 800.000đ. Với những củ sạc có công nghệ sạc nhanh càng hiện đại thì giá càng cao, củ sạc nhiều cổng giá cao hơn loại ít cổng… Vì thế, nếu bạn thấy có nơi rao bán củ sạc Anker hàng mới giá chỉ vài chục nghìn hoặc 100 – 200k thì cần phải cẩn thận.

– Chú ý đến tem, nhãn

Không chỉ củ sạc Anker chính hãng mà tất cả các phụ kiện Anker được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam đều có 2 loại tem: Tem phân phối – được dán trên hộp, và tem bảo hành – được dán trên sản phẩm. Bạn nên kiểm tra cẩn thận xem sản phẩm mình mua có các loại tem này hay không, đặc biệt là tem bảo hành.

Kiểm tra tem nhãn đầy đủ trên sản phẩm.

– Thời gian bảo hành rõ ràng

Phải chắc chắn với điểm bán mẫu củ sạc bạn mua được bảo hành chính hãng trong 18 tháng tại các Trung tâm bảo hành Anker Việt Nam. Theo chính sách từ hãng thì bạn còn có thể 1 đổi 1 trong trường hợp củ sạc Anker chính hãng bị lỗi kỹ thuật hoặc từ phía nhà sản xuất. Shop nào bán hàng mập mờ về thời gian bảo hành hay chỉ bảo hành tại cửa hàng thì bạn cần phải xem lại ngay nhé!

– Hãy chọn mua củ sạc Anker tại những điểm phân phối chính hãng

Cách an toàn nhất để mua được những sản phẩm sạc Anker chính hãng chính là mua hàng ở những điểm bán uy tín và là nhà phân phối chính thức của Anker. Hiện nay thì Anker đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam. Người dùng có thể mua trực tiếp tại các Hệ thống cửa hàng thiết bị di động lớn hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử. Để biết được điểm bán sạc Anker chính hãng và các chương trình ưu đãi đang diễn ra cho các mặt hàng phụ kiện Anker, bạn có thể xem thông tin trên website www.ankervietnam.net

Nói chung, củ sạc Anker là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vì có tốc độ sạc nhanh, chất lượng bền bỉ. Hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết để mua được sạc Anker chính hãng và đúng giá nhé!

Xem thêm: 

https://giadinhso.net/vi-sao-dong-ho-casio-g-shock-lai-co-the-thu-hut-duoc-moi-anh-nhin/

https://giadinhso.net/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-doi-casio-ga-140gb-1a2-va-ba-130-1a4/