Uncategorized

Phải làm thế nào để khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Làm thế nào để khắc phục gò má cao luôn là một nỗi trăn trở đối với những người không may mắn sở hữu lưỡng quyền cao khiến cho tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối, hài hòa. Chính vì vậy làm thế nào để khắc phục gò má cao luôn khiến các nàng cảm thấy tự ti và có xu hướng muốn che giấu chúng.

Là quốc gia theo văn hóa Á Đông nên khái niệm về nhân tướng học vẫn là 1 khái niệm hết sức quen thuộc trong đời sống thường nhật của người Việt Nam chúng ta. Nhân tướng học không phải là khoa học thần bí mà là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học. Chưa có một tài liệu nào chứng minh việc chị em phụ nữ có gò má cao sẽ sát chồng nhưng quan niệm từ xa xưa đã ăn sâu vào trong tư tưởng của nhiều người thì quan niệm này rất khó để thay đổi.

Đánh phấn má hồng để khắc phục gò má cao

Đánh phấn má hồng để khắc phục gò má cao

 

Đánh phấn má hồng sau trang điểm sẽ tạo nên nhiều đường nét nổi bật cho khuôn mặt của bạn, chính vì vậy đây cũng được xem là một bước quan trọng trong công đoạn làm đẹp để che đi khuyết điểm.

Trước hết, bạn nên tạo khối cho khuôn mặt của mình bằng loại kem lót có độ sáng, tối khác nhau góp phần cho đôi gò má cao trông khuôn mặt hài hòa hơn. Sau đó, đánh phấn nền và phấn phủ như bình thường rồi đánh má hồng theo hình tròn và phía dưới phần gò má. Cách đánh này sẽ giúp khuôn mặt nhìn má ít cao hơn và trở nên tròn trịa hơn.

Xem thêm:

Cách khắc phục gò má cao bằng lựa kiểu tóc

Việc bạn cần phải làm lúc này là làm sao để giảm bớt được sự tập trung sự chú ý của mọi người khi đối diện hay giao tiếp vào khu vực gò má. Có thể chọn những kiểu tóc có thể che giấu bớt phần gò má bằng kiểu tóc như nhiều kiểu tóc được các chuyên tạo mẫu tóc khuyên sử dụng như tóc xoăn phồng nhẹ, kiểu tóc ngang vai có cụp đuôi, tóc xoăn dài mái lệch hoặc theo lớp.

Tiêm hạ gò má – khắc phục gò má cao mà không cần phẫu thuật

Một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng gò má cao là tiêm Hạ gò má, công nghệ thẩm mỹ sử dụng kim tiêm đưa một lượng đủ chất vào vùng gò má cao cần chỉnh sửa nhằm hạ phần gò má xuống để tạo được nét hài hoà cho khuôn mặt. Hợp chất tiêm được biết đến là một dạng chất protein, ức chế các cơ hoạt động cơ thể hay sinh hoạt quá mức, làm thon gọn má cũng như một số bộ phận của cơ thể. Chất tiêm này hiện nay đã được chứng nhận là hợp chất đạt an toàn khi đã có cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm chứng và cấp giấy phép lưu hành sử dụng.

Chất tiêm Hạ gò má vốn là hợp chất protein nên đương nhiên sẽ có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây hại hay để lại bất cứ biến chứng gì nếu bạn sử dụng chất tiêm chất lượng.
Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không phẫu thuật, không đụng dao kéo cắt rạch.
Sau khi tiêm, bạn có thể về nhà, tự chăm sóc theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khắc phục gò má cao tối ưu với Tái sinh đa tầng

Khắc phục gò má cao tối ưu với Tái sinh đa tầng

 

Tái sinh đa tầng là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn, không dao kéo giúp khắc phục các khuyết điểm: má hóp, gò má cao, thái dương lõm kể cả là rãnh cười sâu… Qua đó giúp trẻ hoá khuôn mặt một cách toàn diện, xóa nhăn, nâng cơ mặt, níu giữ thanh xuân cho chị em.

Đây được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay được được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu và chuyển giao độc quyền cho hệ thống Phòng khám Venus By Asian.

Phương pháp tái sinh đa tầng là sự kết hợp đa công nghệ để trẻ hoá, làm đầy má hóp gò má cao cũng như tái sinh những vùng cơ và da già cỗi, mất sức sống. Bản chất của phương pháp này là tập trung khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của phụ nữ đã bước qua tuổi 30 như: má hóp, rãnh cười sâu, nọng mỡ, da chảy xệ, nếp nhăn khoé mắt,…

Ưu điểm hắc phục gò má cao tối ưu với Tái sinh đa tầng

Ưu điểm:

Thực hiện 1 lần duy nhất
Không phẫu thuật, không xâm lấn, không biến chứng, không nghỉ dưỡng
Lấp đầy má hóp, gò má cao, cải thiện phần nhô cao của gò má, mang lại hiệu quả căng đầy trẻ trung
Không cần thực hiện nhiều lần, hiệu quả kéo dài lên đến 10 năm.

THAM KHẢO THÊM: Phương pháp làm đầy má hóp, mặt hốc hác không cần dao kéo