Dinh dưỡng, Sức khỏe

Nơi bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại thực phẩm từ nước ngoài. Thịt trâu Ấn Độ là một loại thực phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tiêu thụ nhiều nhất. Như đã giới thiệu từ các bài viết trên trang thucphamvinhan.com của Thực Phẩm Vĩnh An ta biết các nơi bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu

Thì hầu hết giá trị dinh dưỡng của thịt trâu thì ai cũng biết không những thế và trong đông y thịt trâu còn có nhiều tác dụng chữa bệnh.

Thịt thăn trâu Ấn Độ - Công Ty Handoo Food

Thịt thăn trâu Ấn Độ được nhập khẩu

Đặc điểm của thịt trâu Ấn Độ

Nhìn chung đặc điểm của thịt trâu Ấn Độ không khác với thịt trâu nước ta. Thịt trâu Ấn Độ khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi ngon. Do không dùng chất bảo quản nên vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của thịt trâu, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.  Về dinh dưỡng thì thịt trâu tốt hơn thịt bò, với hàm lượng chất sắt cao và ít mỡ hơn thịt bò.

Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ - Công Ty Thực Phẩm Handoo

Thịt trâu có màu đỏ tươi

Bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu

Các món ăn từ thịt trâu không còn xa lạ với người dân Việt Nam nói riêng và các nước khác nói chung. Nhưng để mua được loại thực phẩm này với chất lượng tốt thì đây không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thịt trâu nhập lậu với giá rẻ để đánh lừa người mua. Cũng ghi mã số các loại thịt trâu như thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu? Thịt nạm cổ trâu đông lạnh Allana (Mã 106) - Công ty TNHH XNK Quốc Tế Phúc  Đạt

Thịt trâu Ấn Độ có giá bán tùy thuộc vào các mã số khác nhau

Mua thịt trâu ở đâu chất lượng

 Là người tiêu dùng thông minh thì bạn nên biết chọn mua các loại thịt trâu ở chỗ nào chất lượng tốt. Các siêu thị là nơi tin cậy để các bạn chọn mua thịt trâu như siêu thị Vinmart, siêu thị bigC, siêu thị metro, siêu thị Lotte mart.

 Đây là các nơi được bài bán các mặt hàng uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Thực phẩm ở đây được ghi rõ nguồn gốc xuất sứ , an toàn cho người sử dụng vì được bảo quản đúng quy trình.  

Ngày 1/4: Giá thịt lợn móc hàm vẫn cao ngất ngưởng trên 110 nghìn đồng/kg -  Đài Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Giang

Siêu thị là nơi bán các loại thực phẩm an toàn về chất lượng

Qua bài viết được chia sẻ trên người nội trợ trong gia đình đã biết và chọn thịt trâu qua màu sắc, mùi vị. Thực phẩm Vĩnh An chuyên cung cấp với số lượng lớn các loại thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ. Với các loại thịt trâu đã được chia mã số rõ ràng để người dùng có thể nhìn qua mã để chọn được phần thịt mình muốn mua. Giá bán của chúng tôi được ghi rõ ràng theo từng mã của từng loại sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng dễ nhận biết.

Cách chế biến thịt trâu nướng lá lốt thơm ngon

Những quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc nức tiếng Sài Thành