Nội thất

Những mức giá tủ gỗ quần áo bạn nên biết

Tủ gỗ chắc hẳn là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những mức giá tủ gỗ quần áo giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc tủ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Mời các bạn cùng dõi theo!

Mức giá của tủ gỗ phân loại theo chất liệu

Giá thành nội thất phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Đối với tủ gỗ có hai loại là tủ treo quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đặc điểm của gỗ tự nhiên là vân gỗ đẹp, sáng bóng, khả năng chống mối mọt, cong vênh cao. Độ bền vô cùng đảm bảo. Vì vậy có giá cao hơn tủ gỗ công nghiệp.

Tủ gỗ công nghiệp được làm từ các vụn dặm gỗ tự nhiên. Tuy độ chắc chắn không cao như gỗ tự nhiên nhưng chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo, tạo sự tin cậy với người tiêu dùng. Hơn nữa, tủ gỗ công nghiệp có đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho người mua thoải mái chọn lựa.

Tủ gỗ có bao nhiêu mức giá?

Hiện nay nội thất thường chia thành ba mức giá chính là tủ bình dân, tủ tầm trung và tủ cao cấp. Mỗi một mức giá đều có những ưu điểm riêng, phụ thuộc vào tài chính và mục đích sử dụng của người mua. 

Tủ gỗ có những kiểu dáng nào?

Phong phú về kiểu dáng như tủ hai cánh (phổ thông với người mua), tủ cánh lùa (tiết kiệm diện tích, không gây vướng với các đồ dùng khác), tủ đa năng (tích hợp cùng giường ngủ, bàn trang điểm,… vô cùng tiện ích, tiết kiệm không gian),…

Mỗi loại tủ đều có cách sử dụng riêng. Tùy vào không gian phòng ngủ của bạn ra sao để chọn lựa phù hợp. Tránh chọn một chiếc tủ có kiểu dáng không phù hợp với tổng thể gây mất thẩm mĩ cho không gian của bạn.

Lựa chọn kích thước

Ngoài chất liệu thì kích thước tủ cũng là một phần quyết định giá cả của tủ. Lưu ý hãy chọn một chiếc tủ có kích cỡ hợp không gian, không to quá cũng không nhỏ quá so với diện tích chung, tránh gây cồng kềnh, mất cân đối.

Tủ nhập khẩu thường có giá như thế nào?

Nội thất nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Độ bền đẹp không cần bàn cãi. Những chiếc tủ nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, kích thước,… ra sao. 

Muốn sản phẩm của bạn kéo dài tuổi thọ, bạn nên có những bí quyết để bảo quản và sử dụng đúng cách.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về những mức giá tủ gỗ quần áo hiện nay. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*