Làm đẹp

Những lý do nên chọn đồng hồ Anh Khuê khi mua Casio chính hãng

Những lý do nên chọn đồng hồ Anh Khuê khi mua Casio chính hãng

Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một số lý do bạn nên tìm đến đơn vị phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam là đồng hồ Anh Khuê khi cần mua đồng hồ Casio chính hãng nhé.

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản được khách hàng khắp thế giới yêu thích, tin dùng. Chính vì sự nổi tiếng đó mà trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng fake thương hiệu đồng hồ này. Vì vậy, khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Casio có rất nhiều người băn khoăn, lưỡng lự không biết nên đến đâu để mua được hàng chính hãng? Tuy nhiên, với những người đã gắn bó với đồng hồ Casio lâu năm thì Casio Anh Khuê là một cái tên vô cùng quen thuộc.

1. Uy tín, thương hiệu

Tiền thân là Công ty TNHH An Khánh Casio, vào 01/12/2014, Casio An Khánh đã được chuyển thành Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn (nay là công ty cổ phần). Hiện nay, đồng hồ Anh Khuê là đơn vị phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam với nhiệm vụ chính là nhập khẩu trực tiếp đồng hồ từ Casio Nhật Bản và phân phối hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cho đến nay, đồng hồ Anh Khuê có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với hơn 80 cửa hàng và hơn 300 đại lý, nên rất thuận tiện cho khách hàng. Chính vì vậy, nói đến đồng hồ Casio chính hãng là nói đến Anh Khuê. Và đến với đồng hồ Anh Khuê, bạn mới có thể mua được Casio chính hãng và hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hàng fake bạn nhé.

Đồng hồ Anh Khuê nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam.

2. Chất lượng hàng đầu

Với hơn 60 năm ra đời và phát triển, Casio đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi sự đảm bảo về chất lượng. Như chúng ta đã biết, tại Việt Nam, Casio Anh Khuê là đơn vị phân phối chính hãng của Casio, chính vì vậy tất cả các sản phẩm do Casio Anh Khuê cung cấp luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Đồng hồ Anh Khuê luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm đây là hàng chính hãng 100%, chuẩn chất lượng.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Hiện nay, đồng hồ Anh Khuê có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng nhân lực do Casio Nhật Bản đề ra. Chính vì thế, đến với Anh Khuê bạn sẽ được phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp, được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách thấu đáo nhất. Nhân viên ở đây rất có kinh nghiệm, am hiểu về đồng hồ Casio nên khi chiếc đồng hồ của bạn gặp bất cứ một trục trặc hay lỗi nào thì sẽ được khắc phục, sửa chữa một cách tối ưu nhất. Chưa kể đến, bên cạnh là nhà phân phối sản phẩm thì Casio Anh Khuê cũng là đơn vị bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam do hãng ủy quyền.

Dịch vụ chuyên nghiệp.

4. Chế độ ưu đãi hấp dẫn

Ngoài phương châm kinh doanh chữ tín là hàng đầu, đồng hồ Anh Khuê còn luôn chú trọng đến vấn đề giá cả. Giá cả tại Anh Khuê được xây dựng dựa trên giá từ hãng và được niêm yết công khai nên luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, đồng hồ Anh Khuê còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng như giảm giá, thẻ quà tặng vào các ngày lễ, tết, ngày thành lập vì vậy rất thu hút được khách hàng.

Chế độ ưu đãi hấp dẫn

Chắc hẳn, với những ưu điểm của đồng hồ Anh Khuê mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, thì giờ đây bạn đã có được cho mình được một địa chỉ đồng hồ Casio chính hãng uy tín tại Việt Nam phải không nào. Hãy nhanh chân đến với đồng hồ Anh Khuê để lựa chọn và trải nghiệm bạn nhé.

Xem thêm:

https://giadinhso.net/thong-tin-va-cong-dung-sua-tam-white-conc/

https://giadinhso.net/mat-na-dat-set-innisfree-va-cach-su-dung-chuan-dat-hieu-qua-cao/