Blog

Ngôi sao nổi tiếng của thế giới nào thông minh nhất

Không chỉ làm cho người hâm mộ nể phục vì tài năng trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của thế giới có IQ cao và vô cùng thông mình. Chúng ta cùng điểm danh họ qua bài viết này nhé.

1. Nicole Kidman

Đây là một diễn viên sinh ra tạiHawaii và trưởng thành tại tại Úc. Không chỉ xinh đẹp mà, Nicole Kidman có chỉ số IQ vô cùng cao – 132. Cô luôn dành vị trí trong học sinh tốp đầu khi theo học ở trường phổi thông. Nicole chọn trường nghệ thuật Victorian College of the Arts để theo học, tham gia Australian Theatre for Young People.

2. Nolan Gould

Đây là ngôi sao nhí của bộ phim “Modern family”. Chàng trai 19 tuổi này đã là thành viên củahiệp hội những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới – Mensa. Bạn có biết không, Nolan Gould đã tốt nghiệp trung học từ năm 13 tuổi, chỉ số IQ của chàng trai này lên tới 150 đấy nhé.

3. Tommy Lee Jones

Người thứ 3 trong top các ngôi sao nổi tiếng của thế giới thông minh nhất là nam diễn viên Tommy Lee Jones.  Ông từng là cựu sinh của trường Harvard với tấm bằng loại ưu khi tốt nghiệp. Không những thế, thời gian đi học Tommy Lee Jones từng làm quen và thân thiết với cựu Phó Tổng thống Mỹ, Al Gore.

4. Natalie Portman

Ngôi sao Natalie Portman từng giải Quả cầu vàng và cả giải Oscar danh giá. Cô nàng được fan hâm mộ ngưỡng mộ bởi sự thông minh và trí tuệ. Công nàng “thiên nga đen” cũng nhận rằng mình thông minh hơn mội số ngôi sao điện ảnh. Bằng chứng Natalie Portman đã có bằng cử nhân tại Đại học Harvard ngành tâm học học năm 2003. Ngôi sao này cũng ra mắt trong tạp chí khoa học và tham gia giảng dạy chính sách chống khủng bố. Natalie Portman nói được tới 5 ngôn ngữ như Nhật, Đức, Do Thái, Pháp và Ả Rập.

5. Steve Martin

Tuy đóng vai diễn ngốc nghếch nhưng nam tài tử này có chỉ số IQ cao lên tới 142. Steve Martin từng theo học ngành triết học ở đại học Steve Martin và có mong ước trở thành giáo sư. Bên việc là một diễn viên, Steve Martin còn được biết đến với danh hiệu, nhà soạn kịch, nghệ sĩ dương cầm…

6. Shakira

Cô nàng khiến fan ngưỡng mộ vì trí tuệ và khả năng sáng tác thơ năm 4 tuổi và sáng tạc được nhạc năm 8 tuổi. Shakira có thể nói được tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào nha và giao tiếp bằng tiếng Ý, Pháp A-rập và Catalan. Chỉ số IQ của nữ ngôi sao nổi tiếng của thế giới này là 140.

7. Edward Norton

Nam tài tử từng có một tấm bằng cử nhân về ngành lịch sử tại đại học Yale năm 1991. Sau này, dù khá bận rộn với công việc diễn xuất nhưng Edward Norton vẫn tranh thủ trau dồi kiến thức và học thêm ngoại ngữ.

Bạn có bất ngờ với các sao nổi tiếng của thế giới này không?

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

HÀ HỒ – NỮ HOÀNG THỊ PHI CỦA SHOWBIT VIỆT

HARI WON VÀ QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO