Nội thất

Nên hay không nên mua đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Xu hướng order hàng trung quốc giá rẻ, nhập hàng Trung Quốc về bán đang được hầu hết các chủ shop kinh doanh và tiểu thương tại Việt Nam thực hiển. Với giá thành rẻ, kiểu dáng mẫu mã đa dạng các măt hàng như quần áo, giày dép, túi xách rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua ngoài các mặt hàng kể trên thì mặt hàng đồ nội thật cũng có sức mua không kém. Nhiều nhà kinh doanh cho biết các mặt hàng đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc khi về Việt Nam có mức giá rẻ hơn gấp 2-3 lần đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho người kinh doanh.

Được ưa chuộng là vậy nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn lo ngại về chất lượng của mặt hàng này. Câu hỏi đặt ra lúc này là nên hay không nên mua đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc.

Để biết câu trả lời hãy đi tìm hiểu cùng giadinhso.net qua bài viết sau nhé.

1. Nguồn hàng nội thất Quảng Châu 

Chợ phật Sơn Trung Quốc nổi tiếng là khu chợ nội thất lớn nhất không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới với diện tích 3000m2 nơi tập trung rất nhiều các mặt hàng nội thất đa dạng về mẫu mã và giá tiền.

Tại chợ đầu mối này bạn có thể tìm kiếm được đủ loại  mặt hàng như thời trang, may mặc, giày dép, đồ điện tử, nội thất và những mặt hàng khác.

2. Nội thất Quảng Châu có chất lượng không 

Có thể nói đây là câu hỏi mà hầu hết những ai đang có ý định mua đồ nội thất đặt ra . Khi nói đến các mặt hàng do Trung Quốc sản xuất mọi người thường có tâm lý đánh đồng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên đây lại là quan điểm hoàn toàn sai lầm, các mặt hàng nội thất Quảng Châu có giá rẻ là do nguồn nhân công của họ dồi dào, công nghệ sản xuất hiện đại, chi phí nguyên vật liệu thấp, hầu hết các sản phẩm đều là giá bạn tận xưởng không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào. 

Do đó các mặt hàng nội thất Quảng Châu có giá rẻ và có được mức giá cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Hầu hết các mặt hàng nội thất Quảng Châu đều có chất lượng tốt, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên  hay gỗ công nghiệp cao cấp. Các loại hỗ này có độ cứng cao, được xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên có khả năng chống cong vênh cũng  như những tác động xấu từ môi trường, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra các mặt hàng nội thất Quảng Châu còn có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, giá sản phẩm cũng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Kêt luận: Qua bài viết chắc các bạn đã hiểu hơn về đồ nội thất Quảng Châu, hy vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

>> Top 3 loại bàn họp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nguồn : https://ochivi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*