Làm đẹp

Nâng mông nội soi là gì? có gây nguy hiểm tới sức khỏe hay không

Nâng mông nội soi phương pháp làm đẹp mới nâng cấp vòng 3 quyến rũ cho các chị em. Vậy phương pháp này có ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không. 

Đối với các chị em thì số đo 3 vòng luôn rất quan trọng thể hiện sự quyến rũ của người phụ nữ. Vì vậy mà nhiều chị em tìm đủ mọi cách để khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ thể mình. Trong đó có phương pháp nâng mông nội soi là một giải pháp khắc phục khuyết điểm vòng 3 của bạn. Tìm hiểu cùng Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

Nâng mông nội soi là gì? Ưu điểm của phương pháp này

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mông nội soi để nắm rõ kỹ thuật, ưu điểm, nhược điểm, quy trình, … để có được quyết định phương pháp nâng mông chảy xệ hiệu quả cao, ổn định lâu dài.

1.1 Khái niệm

Nâng mông nội soi là phương pháp tác động trực tiếp tới vòng 3 bằng phẫu thuật nhằm cải thiện vòng 3 để có kích thước chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi

Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ, …. thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Với công nghệ nội soi tân tiến, tiến trình nâng mông thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

1.2 Điểm vượt trội của nâng mông nội soi

Cho tới nay, phẫu thuật độn mông được đánh giá cao nhất trong dịch vụ thẩm mỹ vòng 3, đảm bảo được đồng thời hiệu quả và độ an toàn.

  • Hiệu quả với mọi tình trạng 

Túi độn có nhiều kích thước linh hoạt khác nhau phù hợp với từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Do đó, mọi khuyết điểm vòng 3: chảy xệ do tăng cân, chùng nhão do sinh nở, nhỏ, lép bẩm sinh, …. đều có thể được khắc phục đem lại kết quả mông căng, tròn.

  • Ổn định lâu dài

Túi độn được sử dụng để cấy ghép phẫu thuật nâng mông được làm từ silicon, vì thế mà khả năng chịu lực của túi độn càng cao hơn. Các bạn có thể thoải mái tự tin hoạt động mà không lo túi bị rò rỉ hay biến dạng.

Lựa chọn phương pháp nâng mông phù hợp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông hiện đại. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với cơ địa của từng người. Vì vậy trước khi phẫu thuật các bạn nên thăm khám cẩn thận và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. 

Nâng mông nội soi 1

Trong đó có phương pháp nâng mông nội soi là phương pháp được các chị em ưa chuộng nhất. Phương pháp này thời gian phẫu thuật vừa ngắn thời gian hồi phục cũng nhanh. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của khách hàng. 

Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật cũng rất quan trọng. Để có thể đảm bảo được sức khoẻ và chất lượng thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kém chất lượng được mở ra, mặc dù được quảng bá rộng rãi và điều kiện cơ sở vật chất cũng được đầu tư quy mô thế nhưng trình độ bác sĩ của các trung tâm như này chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng. 

Vì vậy mà các bạn cần phải lựa chọn và tham khảo các thông tin chính xác để có thể lựa chọn được cơ sở uy tín. Chúc các bạn có một vóc dáng quyến rũ. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> 4 bộ trường kỷ Huế gỗ gụ Hot nhất hiện nay.

>>> Tìm người giúp việc nhà nhanh chóng, uy tín