Uncategorized

Nằm lòng cách khắc phục xương gò má cao hiệu quả nhất hiện nay

Cách khắc phục xương gò má cao luôn là một nỗi trăn trở đối với những người không may mắn sở hữu lưỡng quyền cao khiến cho tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối, hài hòa. Không phải trong bất kỳ trường hợp nào thì đặc điểm gò má cao cũng khiến bạn trở nên mất tự tin hơn. Bạn có thể khắc phục gò má cao bằng những cách khác nhau.

Cách khắc phục xương gò má cao hiệu quả

Tuy rằng hiện nay, thời thế đã thay đổi khiến những quan điểm về mặt tướng số người phụ nữ không còn quá hà khắc như trước nhưng quan niệm “gò má cao sát phu” vẫn giống như một “án treo lơ lửng” trên đầu khiến cho không ít chị em phụ nữ vất vả và mệt mỏi trong đường tình duyên của chính bản thân mình.

Trái với quan niệm phương Đông thì đa số người phương Tây lại được đánh giá cao những cô nàng có má hóp nổi cao. Phụ nữ gò má cao ở đây thường được đánh giá là cá tính, rộng rãi. Họ quyết đoán và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống cao sang sau này.

Người phương tây đa phần đánh giá cao sắc đẹp của những cô gái sở hữu gò má cao, điều này có thể thấy rõ ở những sao Nữ nổi tiếng trong làng giải trí và tiêu chí bình chọn phụ nữ đẹp ở đây.

Chọn kính mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt

Kính mắt là một phụ kiện thời trang khá quan trọng với chị em phụ nữ nhưng lại không thể cứ lựa đại một dáng kính bất kì được. Tùy từng hình dáng, đặc điểm trên khuôn mặt của từng người sẽ có những dáng kính phù hợp riêng với họ, đối với gương mặt có má hóp hay gò má nổi cao thì một chiếc kính mắt to bản, có dáng vuông, tròn, mắt mèo, oval,… là phù hợp nhất. Tuyệt đối tránh những chiếc kính mắt có kích thước nhỏ hẹp, bên cạnh đó là một vài điều cần lưu ý:

Chọn kính mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt

Đối với việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì việc chọn kính mắt cũng như make up che khuyết điểm sẽ chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi với công dụng là giúp đánh lừa thị giác. Nhưng thực tế, đặc điểm má hóp gò má cao vẫn còn hiện hữu trên khuôn mặt và vẫn sẽ gây ra những rắc rối trong quan niệm về tướng số, nhất là đối với phụ nữ theo quan niệm phương Đông.
Chính vì thế, hãy lựa chọn giải pháp thẩm mỹ để khắc phục má hóp gò má cao vĩnh viễn, vừa giúp gương mặt trở nên trẻ trung hơn lại vừa tháo gỡ những “lo lắng” khi xét theo nhân tướng học.

Khắc phục xương gò má cao với phẫu thuật

 

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa có công dụng bóc tách khoang trống và hạ thấp phần gò má xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt trở nên dịu dàng và nữ tính hơn, phương pháp này  thực hiện qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng, đảm bảo tính an toàn cao. 

Xem thêm:

Phẫu thuật hạ gò má cao được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá rất cao vì không gây đau nhiều lại không để lại bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào. Tuy nhiên, đây là một phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi về tính kỹ thuật rất cao, cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như am hiểu sâu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình hàm mặt kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại mới mong đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Dùng miếng độn khắc phục xương gò má cao

Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng miếng độn chất liệu silicon để đưa vào vùng khuyết thiếu hay vùng má hóp, gò má cao. Ngoài má hóp, miếng độn có thể dùng cho thái dương bị lõm, trán hoặc cằm để tạo hình thẩm mỹ theo mong muốn riêng của khách hàng, phương pháp thẩm mỹ này không phổ biến như tiêm filler hoặc cấy mỡ tự thân vì nó chỉ được phép thực hiện trong bệnh viện vì nguy cơ biến chứng hay dẫn đến tình trạng nhiễm trùng máu rất cao. Ngoài ra nếu cơ thể không tương thích với chất liệu độn còn dễ bị đào thải.

Khắc phục xương gò má cao hiệu quả nhất với Tái sinh đa tầng

Khắc phục xương gò má cao hiệu quả nhất với Tái sinh đa tầng

Má hóp hay xương gò má cao gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của các chị em phụ nữ vậy nên các chị em cần xác định rõ được nguyên nhân chính để tìm giải pháp hợp lý nhất. Tại phòng khám Venus by Asian, chúng tôi nghiên cứu và phát triển ra công nghệ trẻ hóa làm đầy má hóp với phương pháp mang tên gọi Tái Sinh Đa Tầng. Công nghệ sử dụng cơ chế sản sinh elastin tự nhiên nên sẽ mang lại cho các chị em diện mạo trẻ trung, vùng má căng đầy, không còn gò má cao mà lại không phải can thiệp bất cứ phương pháp phẫu thuật nào khác.

THMA KHẢO THÊM: Phương pháp làm đầy má hóp, mặt hốc hác không cần dao kéo