Công nghệ

Những lưu ý khi mua hosting cho wordpress

Khi mua hosting cho wordpress thì những người mới có lẽ sẽ vẫn còn rất mông lung làm sao để chọn gói hosting giá cả  phải chăng và đảm bảo chất lượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn hosting qua bài viết dưới đây!

1. Lưu ý khi mua hosting cho wordpress

Bạn hãy chọn những nhà chuyên cung cấp hosting để hưởng dịch vụ tốt nhất

Đôi khi chúng ta sẽ có xu thế lựa chọn các nhà cung cấp domain lớn nhất có tiếng trên toàn cầu như: Odaddy, Namecheap, NetworkSolutions,… Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn những nhà cung cấp này bởi họ đa số chỉ tập trung tốt nhất vào dịch vụ đăng ký domain.

Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ chuyên cung cấp hosting để hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thận trọng với những nơi rao dịch vụ host giá rẻ với những lời mời chào rất hấp dẫn như băng thông không giới hạn, tốc độ cao, bảo hành chọn đời,… Thay vào đó hãy dựa vào sự đánh giá của những người sử dụng và chọn những nhà cung cấp uy tín.

Nhưng bạn cũng lưu ý với những địa chỉ cung cấp là cá nhân vì nó liên quan đến việc kinh doanh, cũng như sự bảo mật về các thông tin của bạn. Mà hãy gửi gắm vào nhà cung cấp uy tín của công ty lớn để nhận được dịch vụ chăm sóc nhiệt tình và chất lượng đảm bảo.

2. Lựa chọn datacenter phù hợp

Bạn hãy chọn những nhà cung cấp hosting hỗ trợ tự chọn datacenter

Khi mua hosting cho wordpress bạn hãy chọn những nhà cung cấp hosting hỗ trợ tự chọn datacenter khi đăng ký để tăng tốc độ khi cần thiết. Bạn hãy chọn các datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam để đảm bảo tốc độ truy cập.

Còn nếu nhà cung cấp chỉ có các server tại Mỹ thì bạn hãy chọn của Los Angeles, Seattle, San Jose, Santa Clara, Houston, Atlanta,… Còn nếu của bên Châu Âu thì Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Hà Lan, Đức, Thụy Điển cũng là những địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin.

Tuy nhiên, với Việt Nam thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp có máy chủ đặt tại Singapore, Malaysia, Hong Kong để đảm bảo tốc độ truy cập với băng thông lớn.

Ngoài ra, các gói hosting có máy chủ tại Việt Nam cũng rất phù hợp với các website quy mô nhỏ với lượng truy cập không quá lớn.

Bên cạnh chọn datacenter khi đăng ký thì bạn hãy lựa chọn các gói hosting có tốc độ truy cập cao, dung lượng đảm bảo để thuận lợi nhất khi sử dụng.

Với những chia sẻ về các lưu ý khi mua hosting cho wordpress qua bài viết trên mong rằng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin quan trọng khi lựa chọn hosting.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đưa ra sự lựa chọn dành cho website của mình. Để được tư vấn về các gói hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như VPS treo tool game bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!

Truy cập Website https://vpsgiare.info/ để nhận được những thông tin chi tiết về các gói sản phẩm Hosting cũng như VPS giá rẻ giúp bạn thực hiện các công việc quan trọng.

Liên hệ tư vấn dịch vụ vps giá rẻ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0982618710

E-mail: sale@vpsgiare.info

Website: www.vpsgiare.info

 

>> Xem thêm

dịch vụ quản lý seo tính phí

Những yếu tố để chọn được chỗ đặt máy chủ tốt nhất