Tin tức

Các yếu tố cần lưu ý khi mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội

Hiện nay có nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội. Bởi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp về dịch vụ thú cưng được ra đời. Điều đó khiến một bộ phận khách hàng có nhu cầu muốn mua cún Alaska có nhiều trăn trở. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ ưng ý.

Địa chỉ mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội

Một trong những địa chỉ nổi tiếng ở khu vực Hà Nội được nhiều người tin tưởng đó chính là AZPet. Hệ thống này đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Uy tín cũng như chất lượng đang được cơ sở khẳng định từng ngày thông qua các dịch vụ. Tại đây chuyên cung cấp nhân giống, phụ kiện đồ ăn, spa, huấn luyện chó mèo chủng,..

Đặc biệt với giống chó Alaska khách hàng sẽ luôn yên tâm với cách chính sách của cửa hàng. Đầu tiên phải kể đến là chính sách bảo hành các bệnh của cún trong vòng 45 ngày. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa và tư vấn chăm sóc sức khỏe trọn đời. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ bạn khám phá. Vì thế nếu không biết làm sao để mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội thì hãy đến với AZPet.

Một trong những địa chỉ nổi tiếng ở khu vực Hà Nội được nhiều người tin tưởng đó chính là AZPet

Kinh nghiệm để chọn mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn mua giống chó Alaska:

Mua cún có đầy đủ giấy tờ

Nếu bạn chọn mua giống chó thuần chủng có nguồn gốc từ người ngoài. Điều đầu tiên bạn cần yêu cầu chủ chó cung cấp các giấy tờ có liên quan về nguồn gốc chứng thực. Trong quá trình giao dịch phải có biên bản, hợp đồng rõ ràng được hai bên thỏa thuận và xác nhận.

Mua cún có đầy đủ giấy tờ

Không ham mua chó Alaska với giá rẻ

Trên thực tế có nhiều người vì ham chó Alaska với giá rẻ đã mua phải giống chó không như mong muốn. Đối với chó thuần chủng thì mức giá phải nằm trong khoảng trung bình là 5 triệu trở nên. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì ham rẻ và nghe theo lời quảng cáo ngon ngọt đã cảm thấy tiếc nuối.

Một trong những vấn đề phải kể đến chính là mua phải giống chó không thuần chủng. Do chọn mua không kỹ càng nên đã mua phải cún có dị tật hoặc sức khỏe yếu và không đảm bảo.

Không ham mua chó Alaska với giá rẻ

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến với bạn đọc địa chỉ mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội. Hy vọng với những gì vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm có cho mình một địa điểm tham khảo ưng ý. AZPet chính là hệ thống lớn với phong cách hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ cho thú cưng.

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm mua chó Alaska cái tốt nhất

lưu ý khi mua chó Alaska uy tín ở Hà Nội

Mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*