Tin tức

Mua bàn ăn đẹp chỉ với 4 tiêu chí

Mua một bộ bàn ăn đẹp cho gia đình thật khó khăn? Từ lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế, kích thước, giá thành…Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn với 3 tiêu chí để mua bàn ăn đẹp, giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

4 tiêu chí để mua bàn ăn đẹp

Với việc mua bàn ăn: bạn chỉ cần quan tâm tới ba tiêu chí quan trọng nhất bao gồm: màu sắc – kiểu dáng, kích thước và chất liệu.

Trước tiên là về màu sắc và kiểu dáng: Nếu như không gian gia đình của bạn nhỏ, hạn chế, nên chọn các loại bàn ăn có màu sáng như trắng, xanh, vàng nhẹ, màu gỗ sáng tự nhiên. Kiểu dáng sẽ là bàn tròn nhỏ đường kính 85cm, bàn vuông 100cm… hay những mẫu bàn ăn cao cấp có thiết kế thông minh, có thể gập gọn, gắn tường….Ghế ngồi sẽ là loại có tựa lưng không tay vịn, tạo sự thông thoáng, thoải mái.

Mua bàn ăn đẹp chỉ với 4 tiêu chí

Thứ hai về kích thước: Việc lựa chọn kích thước sẽ dễ dàng hơn khi bạn đo và kiểm tra trước diện tích phòng bếp. Chỉ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn diện tích phòng bếp, họ sẽ giúp bạn chọn được một chiếc bàn có kích thước phù hợp. Nếu như có một chút hạn chế không gian trong phòng bếp, hãy chọn những loại bàn 4 ghế, 6 ghế. Còn nếu không gian rộng, nên chọn bàn ăn oval, hình chữ nhật…để giảm bớt khoảng trống.

Mua bàn ăn đẹp chỉ với 4 tiêu chí

Thứ ba, về chất liệu: nếu muốn giá thành rẻ, tiết kiệm, hãy chọn gỗ công nghiệp, nhựa, kim loại. Nếu bạn không e ngại về tài chính, chọn gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, kính cường lực… vừa dễ vệ sinh, vừa có thẩm mỹ cao.

Thứ tư, tìm tới những địa chỉ cung cấp đồ nội thất uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Đa dạng mẫu mã, có mức giá thành hợp lý.

Nên chọn mua những mẫu bàn ăn nào?

Xu hướng chuộng nội thất nhập khẩu giúp cho những mẫu bàn ăn nhập đang được yêu thích và lựa chọn nhiều. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn đang bán chạy để bạn có thể tham khảo và chọn mua:

+ Bàn ăn theo phong cách: bàn hiện đại, bàn tân cổ điển, bàn hiện đại.

+ Bàn ăn mặt kính, đá tự nhiên, sứ sang trọng.

+ Bàn ăn với phong cách Á Đông: Nhật Bản, Trung Quốc, Nhật Bản…

+ Bàn ăn thông minh nhập khẩu đa chức năng, có thể gập gọn, gắn tường…

+ Bàn ăn phong cách châu Âu…

Mua bàn ăn đẹp chỉ với 4 tiêu chí

Trên đây là những chia sẻ tới khách hàng về 3 tiêu chí đơn giản để mua bàn ăn và gợi ý một số những mẫu bàn đang bán chạy hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu bàn phù hợp.

 

XemThêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh