Blog

Một số lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng

Shiba là một trong những giống chó có khuôn mặt khá biểu cảm, chúng cực kỳ thân thiện với con người. Nhưng một phần tính cách của chúng lại khá độc lập. Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm nhận dạng của Shiba và những lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng. Mời các bạn theo dõi.

Đặc điểm nhận dạng giống chó Shiba đực thuần chủng

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp về đặc điểm ngoại hình và đặc điểm tính cách của Shiba. Cụ thể như sau:

Đặc điểm ngoại hình

Shiba có thân hình mảnh khảnh nhưng rất nhanh nhẹn. Đặc điểm ngoại hình của chúng là nhỏ gọn, cân đối và phần cơ bắp săn chắc; cái đuôi ngắn và dày. Chiều cao tiêu chuẩn của Shiba đực là 35 – 43cm; Shiba cái là 33 – 41cm; Cân nặng cua rchungs khi trưởng thành là 10kg với chó đực và 8kg với chó cái

Shiba có 5 màu lông chính là đỏ, vừng, đen, sạm và trắng. Bộ lông của chúng giống con cáo với 2 lớp lông và cuộn tròn. Mặt của Shiba thuộc loại khá dẹt. Mõm nhỏ và tai hình tam giác nhỏ dựng đứng trên đầu.

Shiba có thân hình mảnh khảnh nhưng rất nhanh nhẹn

Tính cách của chó Shiba đực thuần chủng

Trái ngược với vẻ ngoài của nó, shiba thích làm việc 1 mình và có lúc khá hung dữ. Tuy nhiên chúng rất thông minh và trung thành với chủ nhân.

Chó Shiba có đặc tính sống gọn gàng và sạch sẽ. Chúng luôn biết cách giữ cho lông sạch. Đặc biệt chúng thường hay liếm sạch bàn chân cùng với cách di chuyển khéo léo để tránh bản thân chúng bị bẩn.

Một số lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng

Lựa chọn mua chó từ những cơ sở nhân giống, những người bán Shiba uy tín, chuyên nghiệp là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Chúng ta cần phải đảm bảo kiểm tra đầy đủ thông tin, địa chỉ bán hàng và tư cách người bán.

Cần lựa chọn những nơi bán chó có chế độ bảo hành ít nhất là 7 ngày trở lên. Để dễ huấn luyện và quấn chủ hơn thì bạn nên mua những em chó có ít nhất 6 tháng tuổi. Nên mua chó shiba đực thuần chủng có đầy đủ giấy tờ. Những giấy tờ đó bao gồm:

  • Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
  • Sổ tiêm chủng đầy đủ với các bệnh hay gặp
  • Hợp đồng mua bán giữa khách hàng và người bán.
  • Giấy bảo hành cho thú cưng với mọi bệnh tật.
  • Sổ hướng dẫn chăm sóc chó con chi tiết.

Một số lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng

Lời kết

Những lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng đã được cập nhật và chia sẻ đến với bạn đọc trong nội dung bài viết trên. Để mua được một chú chó shiba đẹp hợp với túi tiền của mình bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Một số lưu ý ảnh hưởng đến giá bán chó shiba đực thuần chủng

Tìm hiểu giá bán chó shiba cái có giấy tờ

Cập nhật giá bán chó shiba màu đen mới nhất 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*