Nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ vừa rộng rãi, vừa đẹp mắt

Nhà cấp 4 đẹp, với không gian hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình, vì vậy mà hiện nay không chỉ có ở nông thôn mà tại các thành phố lớn nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn những gợi ý vô cùng hữu ích.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình chữ U

Những mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế phá cách so với những căn nhà cấp 4 cũ, sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. 

Trong đó, mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình chữ U là một thiết kế rất phổ biến, gia chủ có thể lựa chọn màu sơn sáng để tạo nên một không gian sống sang trọng và nổi bật.

Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn điểm nhấn bằng cách phần mái ngói sử dụng gạch màu đỏ, vừa giữ được nét đẹp truyền thống, mà lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà.

Với mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình chữ U, bạn sẽ bố trí 2 phòng ngủ ở 2 bên hướng chữ U, còn phần đáy ở giữa sẽ là phòng khách, phòng thờ cũng như không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

>>>Xem báo giá: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-nha-tron-goi/

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ gác lửng

Đối với mẫu nhà cấp 4 này, sẽ được thiết kế thành 2 mặt tiền, một mặt tiền được lựa chọn làm không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, còn mặt tiền còn lại thì gia chủ có thể biến tấu tạo thành một không gian sân vườn, tạo ra một nơi để các thành viên cùng vui chơi, và giải trí sau những giờ làm việc, học tập vất vả và mệt mỏi.

Do vậy, mà phần sân vườn sẽ chiếm diện tích nhiều nhất, nên khi bố trí gác lửng sẽ giúp mở rộng không gian hơn.

Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình chữ L sẽ mang đến một vẻ đẹp lộng lẫy, và đồ sộ. Phần mái được lựa chọn là mái Thái, với thiết kế công phu sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Từ tiền sảnh đi vào sẽ là phòng khách, nằm ở bên phải đi vào là 2 phòng ngủ, phòng thờ được thiết kế với phần diện tích vừa phải nằm sâu ở sau phòng khách. Còn 2 phòng ngủ còn lại sẽ được bố trí nằm ở 2 bên phòng thờ, phòng bếp được thiết kế bên hành lang chữ L, khu vệ sinh được thiết kế ở cuối bên phải.

Không gian sống rộng rãi, thoáng mát và đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. 

Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái Thái

Trong những năm gần đây, mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái Thái được nhiều gia đình lựa chọn.Sở hữu kiểu dáng đẹp, mới lạ, mang đến sự chắc chắn và an toàn, đặc biệt không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Không gian bên trong được bố trí theo sở thích của gia chủ, các phòng đều mở sẽ tạo ra sự thông thoáng, và dễ chịu, tốt cho sức khỏe mọi người.

Những mẫu nhà cấp 4 với 4 phòng ngủ đẹp sẽ là những gợi ý, để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*