Nhà đẹp

Mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp được gia công như thế nào?

Mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đặc biệt là những gia chủ trẻ tuổi yêu thích. Bởi sự chắc chắn, an toàn mà còn đẹp mắt. Vậy, bạn có thắc mắc quy trình gia công của mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp này như thế nào không? Hãy đọc hết bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đôi nét về mẫu cổng CNC

Cổng CNC được chế tạo nên từ công nghệ CNC hay còn gọi là công nghệ laser – đang là một trong những dòng công nghệ chế tác cửa cổng phổ biến hiện nay. Với hệ thống tự động hóa và sử dụng tia laser để cắt những vật liệu làm cổng.Từ mẫu thiết kế đã đưa ra, máy sẽ tự động cắt và tạo nên sản phẩm giống hết không một chi tiết thừa. Cắt laser là công nghệ đang được phổ biến gần đây và được sử dụng nhiều nhất trong cơ khí và xây dựng, tạo nên một sản phẩm đúng theo yêu cầu đưa ra trước đó.

Tham khảo thêm: Mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp – Thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Quy trình gia công mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp

Để tạo nên mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp, sẽ trải qua những bước dưới đây

  • Đầu tiên, sẽ tiến hành tìm hiểu và phân tích những mong muốn của gia chủ cùng với công trình kiến trúc hiện tại. Để có thể lựa chọn được một mẫu cổng hài hòa nhất và phù hợp với toàn bộ công trình.

  • Sau khi đã hiểu được những điều trên, nhà thiết kế sẽ tiến hành phác qua bản thiết kế hoặc gia chủ có thể tùy thích đưa ra mẫu cổng mà mình yêu thích. Sau khi đã đồng ý về bản thiết kế sẽ bắt đầu quy trình gia công cổng.

Tham khảo ngay: Tổng hợp sản phẩm cắt Laser kim loại tại dự án Art Laser 

  • Lựa chọn mẫu sắt với kích cỡ phù hợp. Những người thợ phải đến đo đạc và hình dung được vị trí đặt cổng để có thể nắm được một cách rõ nhất. Sau đó, lựa chọn những tấm sắt phù hợp với diện tích hiện tại của căn nhà bạn.

  • Khi đã chọn được tấm sắt và xử lý qua những điều cơ bản trên tấm sắt, đội ngũ thi công sẽ tiến hành cắt CNC laser. Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng. Sau bước làm sạch bề mặt ở trên, ta sẽ tiến hành đặt tấm sắt vào mắt cắt laser và tiến hành cắt theo bản vẽ đã đưa ra.

  • Sau khi đã cắt ra theo bản thiết kế, đội ngũ thi công sẽ tiến hành phũ lên một lớn sơn tĩnh điện. Tùy vào từng đơn vị thi công họ có thể phủ những lớp sơn với chất lượng khác nhau. Thường lớp sơn tốt sẽ được gia công với 4 lớp khác nhau nhằm mang đến những công năng tốt nhất. Sản phẩm hoàn thành sẽ chắc chắn, giữ màu sơn đẹp và điều quan trọng làm chiếc cổng không bị gỉ sét.

  • Tiến hành mang sản phẩm đến công trình lắp đặt

  • Hoàn thành mọi nhiệm vụ và nghiệm thu.

  • Tiến hành những chương trình bảo hành, bảo dưỡng để chất lượng mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp được tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về quy trình nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện một chiếc cổng CNC đẹp mắt. Chiếc cổng có được bền lâu và chất lượng hay không phù thuộc phần lớn vào độ bảo quản và giữ gìn vệ sinh của chính bạn. Ngoài ra, hãy cân nhắc kỹ và tìm hiểu những đơn vị thi công uy tín trên thị trường. Chính họ sẽ là người quyết định hình thức và chất lượng của mẫu cổng CNC 2 cánh của căn nhà bạn. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ thực sự bổ ích. Để bạn có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu cổng CNC 2 cánh thật ưng ý nhé.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng mẫu cổng CNC 2 cánh hiện đại nhất 2022

Bật mí những tiêu chí “vàng” khi thiết kế cổng biệt thự đẹp