Uncategorized

Màn máy tính cũ làm đồ họa nên chọn loại nào

Màn máy tính cũ làm đồ họa nên chọn loại nào đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định tìm mua màn máy tính cũ để phục vụ cho công việc làm đồ họa của mình quan tâm. Nếu bạn cũng đang có dự định tìm mua một màn máy tính cũ để làm đồ họa nhưng chưa biết nêu lựa chọn loại nào. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Màn máy tính cũ làm đồ họa nên chọn loại nào
Màn máy tính cũ làm đồ họa nên chọn loại nào

1.Tư vấn – Màn máy tính cũ làm đồ họa nên chọn loại nào

Vâng, hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo?

1.1 Màn máy tính cũ làm độ họa – Cần lưu ý gì khi lựa chọn

Vâng, nếu chúng ta chỉ chọn mua một màn máy tính cũđể sử dụng bình thường ( lướt web, xem phim) thì có lẽ chúng ta chỉ cần tìm mua một màn máy tính cũcó mức giá vừa đủ với túi tiền mình bỏ ra.

Tuy nhiên, với những ai là dân thiết kế đồ họa thì việc này không đơn giản như thế. Hẳn họ sẽ có khá nhiều băn khoăn. Đặc biệt là khi họ không có chuyên môn về IT.Vậy, cụ thể dân thiết kế đồ họa nên chọn cho mình màn máy tính cũnhư thế nào. Nào chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin tiếp theo dưới đây nhé

Chọn màn hình có độ phân giải tốt

Vâng, đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên lựa chọn khi dự định tìm mua màn máy tính cũđể phục vụ cho công việc đồ họa của  mình. Đương nhiên với một chiếc màn hình  bình thường bạn vẫn có thể làm việc được nhưng hiệu quả sẽ không cao.

Dải màu sRGB – Cân bằng màu Spyder cho chuẩn

Vâng, đối với một Designer thì việc cân bằng màu trong thiết kế cực kỳ quan trọng. Việc bạn có bản in có màu giống với màu ở bản thiết kế trên máy hay không phụ thuộc vào yếu tố này.

Một màn hình IPS tốt sẽ không gặp vấn đề về hiển thị độ sáng, tối, bóng mờ hay giải màu xám. Một điểm nữa là màn IPS sẽ cho góc nhìn rộng hơn, nghĩa là dù bạn nhìn màn hình từ bên trái hay bên phải, hình ảnh vẫn rõ nét.

Độ phân giải và kích thước

Vâng, đối với một Designer thì việc lựa chọn màn hình có kích thước bao nhiêu cũng là rất quan trọng. Theo các chuyên gia thì tốt nhất bạn nên chọn màn máy tính cũcó kích thước lớn,độ độ phân giải là full HD hoặc 2K, 4K

Chọn màn hình có thiết kế linh hoạt

Vâng, hẳn là bạn cũng công nhận với chúng tôi rằng khi thiết kế độ họa thì người thiết kế đôi khi sẽ cần nhìn hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau.Việc người thiết kế cứ phải di chuyển để nhìn các góc độ khác nhau khi thiết kế quả là mất thời gian.Đôi khi việc di chuyển còn khiến người thiết kế “đánh rơi” mất ý tưởng.

Vậy thì tốt nhất là Designer nên chọn những màn máy tính cũcó thể tùy biến ở vị trí chân đế. Việc này chọn mẫu thiết kế này còn giúp người Designer không bị mỏi mắt trong quá trình thiết kế.

Chọn màn hình có chức năng chống lóa

Chức năng chống lóa cũng là một trong những lưu ý mà các Designer nên chọn

2.Địa chỉ cung cấp màn máy tính cũ làm đồ họa ở đâu uy tín bạn nên lựa chọn

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn đã có cho mình thông tin mình nên dựa vào các tiêu chí nào khi cần chọn một màn máy tính cũlàm đồ họa. Tuy nhiên hẳn bạn băn khoăn về địa chỉ cung cấp màn máy tính cũuy tín. Và đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

2.1 Công ty máy tính Ngọc Tuyền-Địa chỉ cung cấp màn máy tính cũ uy tín tại Hà Nội bạn nên lựa chọn

Vâng, công ty máy tính Ngọc Tuyền– Địa chỉ chuyên cung cấp các linh kiện máy tính nói chung và màn máy tính cũnói riêng.Và dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi mua màn máy tính cũtại Ngọc Tuyền

Máy tính Ngọc Tuyền cam kết

  • Không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa
  • Mọi linh kiện máy tính khi bạn chọn mua tại Ngọc Tuyền đều có bảo hành và chính sách đổi trả theo từng hạng mục
  • Và rất nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng

Kết luận

Hi vọng với  những chia sẻ trên đây bạn có thông tin cho mình màn máy tính cũlàm đồ họa thì nên chọn loại nào trên đây bạn có thêm thông tin cho mình khi dự định chọn mua màn máy tính cũphục vụ cho công việc của mình.

 Nếu muốn sở hữu những chiếc màn máy tính cũ nhưng chất lượng tốt, có bảo hành. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Xem thêm:

Nên chọn mua card đồ họa Geforce GTX 750 cũ hay GTX 750Ti

Bí quyết độ cấu hình máy tính chơi game khủng giá học sinh