Công nghệ

Màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa năm 2021

Màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa năm 2021 đang được săn đón nhiều nhất.  Asus được biết đến là hãng công nghệ thông tin nổi tiếng khắp toàn cầu. Với sản phẩm màn hình dành cho dân thiết kế đồ họa hiện nhiều người ưa chuộng nhất. Nếu bạn đang tham khảo mẫu màn hình Asus cho cây máy tính cũ làm đồ họa của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một màn hình chất lượng nhé.

Hướng dẫn cách chọn màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa chuẩn

Để sở hữu một màn hình đồ họa tốt, chắc hẳn nhiều người còn chưa biết cách chọn lựa. Nhất là đối với những màn hình hãng nổi tiếng Asus. Máy tính Long Hải sẽ hướng dẫn cách chọn màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa chuẩn. Mời bạn tham khảo nhé.

Màn hình Asus làm đồ họa phải có màu sắc chuẩn xác

Tiêu chí màu sắc chuẩn xác là điều quan trọng đối với dân thiết kế đồ họa. Một màn hình Asus cực chất lượng là khi nó cho ra những hình ảnh sống động, sắc nét.

Nên lựa chọn màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa bạn nên xem kỹ màu sắc. Cần test màn hình tại đơn vị bán màn hình. Từ để biết được màu sắc có chuẩn xác chưa nhé.

Nếu màu sắc in sản phẩm cực nét như trên màn hình thì màn hình đó là tốt. Còn nếu màn hình cho màu sắc nét nhưng khi in sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên bỏ qua.

Màn hình Asus thiết kế đồ họa phải có không gian màu rộng

Một màn hình Asus dành cho dân thiết kế  đồ họa tốt sẽ có đơn vị chuyển đổi màu sắc cực chuẩn. Màu sắc phải tầm khoảng 10, 12 đến 14 Bit màu LUT (Look-Up Table. Như vậy khi lên màn hình Asus cho màu sắc sản phẩm sẽ được nét và chân thực.

Màn hình Asus có độ phân giải và độ rộng của giải màu chất lượng

Màn hình Asus có độ phân giải và độ rộng chuẩn sẽ cho ra những hình ảnh thật sự sắc rõ nét,màu không bị mờ khi in ra sản phẩm.

Màn hình Asus có thiết kế linh hoạt

Nhu cầu công việc của dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì màn hình linh hoạt rất cần thiết. Khi chọn màn hình Asus phải có độ xoay chuyển linh hoạt mọi góc độ cực tốt. Như vậy thì nhà thiết kế  đồ họa có thể điều chỉnh tác phẩm của mình với nhiều góc độ khác nhau.

Màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa năm 2021

Với cách chọn màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa trên, bạn đã phần nào nắm bắt được một màn hình tốt rồi đúng không ạ. Máy tính Long Hải xin chia sẽ những màn hình Asus dành cho dân thiết kế đồ họa năm 2021 được nhiều người săn đón.

Màn hình ASUS ProArt PA248QV

Màn hình Asus kích thước 24 inch, cùng với giải màu 100% sRGB cho những hình ảnh sắc nét. Màn hình cho khả năng hiển thị màu cực chuẩn. Do đó với những dân mới bước vào nghề thiết kế hãy yên tâm khi lựa chọn màn hình Asus này.

Màn hình ASUS ProArt PA248QV với tính năng nổi trội cùng với thiết kế hiện đại. Là một trong những đặc điểm nổi bật để nhiều khách hàng lựa chọn năm 2021 này.

Màn hình đồ họa ASUS ROG Strix XG258Q

Nhắc đến ROG Strix XG258Q là nhắc đến màn hình chuyên làm đồ họa tốt nhất hiện nay. Màn hình có độ phân giải màu cực chuẩn. Màn hình kích thước lớn giúp nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm chất lượng.

ROG Strix XG258Q được thiết kế tinh tế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Với những dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ cảm nhận được giá trị của màn hình này.

Vì vậy để sắn cho cây máy tính làm đồ họa của mình thêm phần sống động thì nên có ngay màn hình đồ họa ROG Strix XG258Q.

Màn hình đồ họa Asus ROG Swift PG35VQ

Màn hình Asus ROG Swift PG35VQ được biết đến là màn hình cực ngầu và đẹp. Với dân chơi đồ họa có cá tính thì lựa chọn Asus ROG Swift PG35VQ là quá đỉnh.

dành cho dân thiết kế đồ họa năm 2021.Vậy bạn yêu thích màn hình Asus đồ họa nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. ĐT: 0972.105.943

 

Phân biệt củ sạc Anker chính hãng và hàng fake

Nấm trichoderma có độc không và những lưu ý cần nhớ khi sử dụng