Uncategorized

Két sắt mini mua loại nào chất lượng tốt

Két sắt mini hiện nay thường được sử dụng trong các gia đình và các các công ty, doanh nghiệp để giúp bảo vệ tài sản cũng như các giấy tờ quan trọng khác. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để chúng ta có thể lựa chọn mua được một chiếc két sắt mini chất lượng.

1. Két sắt phải đảm bảo an toàn

Khi đặt tài sản trong những chiếc két sắt như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Những chất tẩy rửa tính axit cao sẽ rất dễ làm trôi màu cánh tủ. Thay vào vào đó hãy sử dụng những sản phẩm phù hợp hơn, với Laminate khá bền màu bạn có thể dùng xà phòng trẻ em để làm sạch và với Acrylic hay Melamine, Veneer dùng dung dịch giấm ăn pha loãng hoặc nước ấm nhanh chóng lấy đi vết bẩn mà không ảnh hưởng tới bề mặt đồ nội thất.

2. Chọn két sắt có kích thước phù hợp

“Mua két to sẽ an toàn hơn két nhỏ” hãy bỏ ngay suy nghĩ này đi nhé. Đây chắc chắn là điều sai lầm của rất nhiều người khi có ý định mua két sắt.
Sự thật là, các loại két sắt chính hãng đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn về khoá và khả năng chống cháy nên sẽ không có chuyện két nhỏ kém an toàn hơn két to đâu nhé. Mà bạn nên chọn loại két sắt phù hợp với nhu cầu hiện tại của gia đình:
Nếu bạn muốn sử dụng loại két nhỏ, nhẹ và có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì nên chọn loại két âm tường.
Chỉ cần dùng khăn mềm để lau chùi tránh tình trạng bị trầy xước không đáng có, nên nhớ phải sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dùng cho việc vệ sinh dạng xịt hoặc lỏng sẽ dễ dàng giúp bạn đánh bay những vết bẩn trên nội thất tốt nhất.
Còn nếu bạn chỉ muốn mua loại két sắt mini cho gia đình với nhu cầu lưu trữ, bảo vệ giấy tờ, tư trang cá nhân, thì loại két có khối lượng từ 10-80kg là phù hợp. Không nên chọn các loại két sắt qua to dành cho công ty, ngân hàng vì sẽ gây lãng phí tiền bạc, tốn diện tích và dễ gây chú ý.

3. Hệ thống khóa

Trên thị trường hiện nay có một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn Tuyệt đối không dùng bàn chải hay vật cứng, sắc để đánh cọ, rửa bề mặt đồ nội thất, đặc biệt là cánh tủ bếp. Bề mặt phủ của gỗ công nghiệp như Acrylic, Veneer hay Melamine tương đối dễ xước, vì vậy những vật sắc nhọn sẽ làm trầy, hỏng cánh tủ một cách nhanh chóng. Thay vào đó lời khuyên là bạn nên sử dụng khăn mềm sợi nhỏ, nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn khi vệ sinh két sắt sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng (trường hợp quên mã số, hết pin có thể dùng khoá chìa để mở mà không cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp). Vô cùng tiện lợi!

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ