Tin tức

Kệ Push Back – Hệ thống kệ chứa hàng trong kho công nghiệp

Kệ Push Back được ứng dụng như một giải pháp hữu hiệu cho không gian lưu trữ tại nhiều kho hàng của nhà máy, xưởng sản xuất hay doanh nghiệp,… Đây là loại kệ hạng nặng với sức chứa có thể lên đến 3000 kg/ tầng, được chủ yếu lắp đặt với mục đích chính là bảo quản hàng hóa cùng thiết bị, linh kiện một cách hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật

– Kệ chịu tải 1000 đến 3000 kg/ tầng
– Chân trụ Omega 100×75 dày 2.0 – 3.0mm
– Độ cao lên đến 11m
– Tay beam 120×50 dày 2.0 – 3.0mm
– Mâm sắt dày 1.2 –  1.4mm
– Thanh giằng beam sắt hộp 25x50x1.2mm
– Thanh giằng sắt hộp 20x40x1,2mm
– Đế chân trụ, hộp bảo vệ 2.5mm
– Sơn tĩnh điện màu cam và xanh
– Độ võng an toàn: 0.5%
– Dung sai nguyên vật liệu: ± 5%
– Sơn tĩnh điện: Nguyên liệu bột sơn hiệu Oxyplast

Tính năng chính của Kệ Push Back

– Kệ tải trọng nặng Push Back này cung cấp khả năng chứa hàng trong kho cao và dùng để lưu trữ cho nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Nó có thể chứa 2,3 thậm chí 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu giống như kệ chứa hàngDrive-in.
– Các pallet trên cùng một ngăn sẽ được đặt trên những xe trượt và chúng tuần tự trượt hết vào bên trong khi chúng ta nhập hàng vào. Khi lấy hàng ra các xe trượt sẽ tự động trôi về phía trước và lấp vào khoảng trống.
– Dạng kệ đẩy vào trong có hiệu suất chứa hàng cao cũng giống như kệ kệ Drive-in, nhưng tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng hơn vì xe nâng hàng không phải chạy sâu vào trong kệ.
– Phù hợp cho kho chứa có lượng hàng hóa lớn, chắc chắn,và thời gian xếp dở hàng hóa diễn ra nhanh chóng.

Phương thức hoạt động

Với hệ thống kệ Push Back thì nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống tự động trượt các pallet. Do đó, kệ được thiết kế có các thanh ray được lắp đặt hơi có chút nghiêng về phía nhập/xuất hàng hóa.

– Nhập hàng: Khi các pallet được đặt lên xe trượt hệ thống tự động trượt các pallet khác vào bên trong khi nhập hàng, các xe trượt chứa pallet sẽ tự chạy về chỗ trống khi xe nâng lấy hàng ra. 
– Lấy hàng: Pallet được lấy ra hoạt động như 1 hệ thống phanh cho các pallet sau nó, khi pallet được lấy ra khỏi kệ thì các pallet phía sau cũng tự động dừng lại.
– Kệ Push Back hoạt động thông minh giúp nhập hàng, xuất hàng tự động giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực hiệu quả. Hơn nữa kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. 

Phạm vi ứng dụng

Kệ Push Back là hệ thống kệ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các kho hàng ở nhiều kho hàng khác nhau, cụ thể: 

– Kệ được dùng trong các kho hàng logistic
– Lưu trữ vật liệu sản xuất trong xưởng công nghiệp
– Lưu trữ hàng thủ công mỹ nghệ như gốm sứ, đá, gỗ,…
– Chứa hàng hóa xuất nhập khẩu trong kho cảng
– Dùng chứa hàng hóa trong kho đông lạnh
– Lưu trữ nông sản đóng hộp như bột, gạo, các loại hạt,…
– Chứa các loại mặt hàng đã đóng thùng,…

Hệ thống kệ kho Push Back được thiết kế sử dụng trong các kho công nghiệp lớn, chủ yếu ùng để lưu trữ, bảo quản nguyên vật liệu cần thiết dùng trong sản xuất như linh kiện, sắt, thép,… hay nhiều chủng loại hàng hóa với tải trọng nặng. Hãy chọn kệ Push Back của VietPos Rack để tăng cường khả năng chứa hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa đơn giản hơn. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0796700777 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm: Gợi Ý Cho Bạn Chọn Mẫu Dây Da Đồng Hồ Đẹp, Giá Cả Hợp LíVì sao đồng hồ Casio G Shock lại có thể thu hút được mọi ánh nhìn