Tin tức

In UV-Printing là gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó?

Bạn đang cần in tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn? Như in card visit, in standee, in tờ rơi…Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần đầu tư vào một dịch vụ in ấn để chọn một phương pháp in cụ thể. Trong các phương pháp in nhanh và được chọn in nhiều là có in Uv.

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

 

Trong các phương pháp in nhanh và được chọn in nhiều là có in Uv.

1-Giải thích về in UV

Đây là một tùy chọn in thương mại lý tưởng cho các doanh nghiệp cần thiết kế in chất lượng cao. Nó sử dụng công nghệ bảo dưỡng cực tím mới nhất. Vì lý do này, nó cũng có thể được gọi là in cực tím.

Máy in được sử dụng bao gồm công nghệ ánh sáng UV mới nhất hiện có trên thị trường. Với tùy chọn này, loại mực được chọn sẽ khô nhanh khi tiếp xúc với tia UV.

Đây là một tùy chọn in thương mại lý tưởng cho các doanh nghiệp

Giấy đi qua máy in và mực ướt được áp dụng. Mực này sau đó ngay lập tức tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím trực tiếp. Vì nó khô ngay lập tức, nên mực không lan rộng hoặc thấm, hay bị lem. Vì thế bạn có bản in chất lượng cao trông tuyệt vời. Thật lý tưởng nếu bạn in tài liệu để tiếp thị.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

2-Sự khác biệt giữa in UV và in thông thường là gì?

UV và in thông thường là hai quá trình khác nhau cơ bản. In thông thường liên quan đến việc sử dụng mực và dung môi. Máy in áp dụng mực cho một vật liệu và sau đó các dung môi trong chúng (thường là các VOC nguy hiểm) bay hơi vào không khí, nên thường ô nhiễm môi trường hơn.

Mặt khác, in UV, sử dụng loại mực khô thông qua quy trình quang hóa. Máy in bắn tia UV năng lượng cao vào mực khi nó chạm vào vật liệu, làm khô nó gần như ngay lập tức. Máy in UV, do đó, có thể làm với ít mực hơn lại thân thiện với môi trường.

3-Lợi ích của việc in UV

Có một số lợi ích đối với in UV khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp. Chúng bao gồm:

-Nó hiệu quả hơn các phương pháp in thông thường

-Nó tiết kiệm thời gian, đặc biệt là nếu bạn có nhiều bản in để thực hiện

-Nó giúp bạn phục vụ khách hàng của bạn nhanh hơn (trong các doanh nghiệp nơi khách hàng chờ đợi tài liệu)

-Cải thiện thời gian quay vòng

-Giảm thời gian chuẩn bị vật liệu để in

-In UV có khả năng chống trầy xước

-Vật liệu in UV sắc nét và rực rỡ hơn so với các đối tác được in thông thường.

Nó hiệu quả hơn các phương pháp in thông thường

Khi bạn cần cố gắng gây ấn tượng với mọi người hoặc có lẽ muốn tạo ra một thẩm mỹ nhất định, thì in Uv là lựa chọn in ấn hoàn hảo. Mực khô nhanh hơn, bảo toàn cường độ màu. Bạn không phải đợi đồ khô trước khi lấy chúng ra khỏi máy in. Bạn sẽ sở hữu bản in trông chuyên nghiệp và sang trọng.

https://giadinhso.net/huong-dan-dat-don-hang-in-nhan-dan-san-pham-voi-vietadv-theo-so-luong/ https://giadinhso.net/tat-tan-tat-nhung-gi-ban-can-lam-neu-muon-bat-dau-thiet-ke-in-catalogue/