Tin tức, Uncategorized

Hướng dẫn đặt đơn hàng in nhãn dán sản phẩm với Vietadv theo số lượng

Hướng dẫn đặt đơn hàng in nhãn dán sản phẩm với Vietadv theo số lượng

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn đặt đơn hàng in nhãn dán sản phẩm với Vietadv theo số lượng từ nhỏ đến lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan/

1-Đặt đơn hàng nhỏ (gói 25 bản in, tối đa 250 bản in)

Nếu bạn gửi hàng cùng ngày vào trong tuần làm việc từ: (Thứ Hai-Thứ Sáu, trước 4 giờ chiều) thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Những đơn hàng này có nhiều khả năng sẽ thực hiện trong ngày làm việc tiếp theo. Cần in nhanh lấy gấp sau 2h đến 12h đồng hồ hoặc thiết kế file riêng mất đến 5 ngày làm việc.

Đơn hàng nhãn dán ít chỉ cần ít thời gian in ấn

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chuyển đặt giao hàng vào ngày hôm sau (nếu bạn đặt hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại).

2-Đặt đơn hàng trung bình (gói tối đa 500 bản in)

Gửi hàng cùng ngày (Thứ Hai-Thứ Sáu, tối đa trước 3 giờ chiều) thông qua nhà vận chuyển và nhận hàng vào ngày làm việc tiếp theo.

Các đơn đặt hàng này có thể chỉ đặt hàng trong ngày hôm sau. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đảm bảo giao hàng bất cứ lúc nào vào ngày làm việc tiếp theo – để có thời gian giao hàng được đảm bảo, bạn sẽ cần liên hệ với nhóm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp.

Đơn hàng nhỡ cần nhiều thời gian hơn

3-Đơn hàng lớn gói trên 500 bản in

Gửi hàng cùng ngày (Thứ Hai-Thứ Sáu, tối đa trước 3 giờ chiều) thông qua nhà vận chuyển và nhận hàng vào ngày làm việc tiếp theo nếu bạn có sẵn bản thiết kế file in.

Tuy nhiên với in công nghiệp số lượng lớn bạn cần mất thời gian hơn từ 3,5 ngày thậm chí 1 tuần với những đơn yêu cầu phức tạp cần phê duyệt của cả 2 bên. Thường quy trình bạn sẽ gửi yêu cầu, Vietadv thiết kế, sau đó gửi bản demo, in mẫu cho bạn, đồng ý tiếp tục in hàng loạt.

Đơn hàng được giao tận nơi sau khi bản in hoàn thành trong ngày làm việc tiếp theo. Việc gửi hàng nếu ở tỉnh lẻ, xa có thể mất tới năm ngày làm việc, với các nhãn giấy tiêu chuẩn, yêu cầu gấp sẽ được gửi đi sớm hơn nhiều – thời gian chờ sẽ gấp hơn.

 

Với đơn hàng lớn bạn cần chờ đợi thời gian in ấn

Các đơn hàng này đặt tại Vietadv không có sự trì hoãn, vì thời gian sản xuất của chúng tôi liên tục. Nếu bạn cần in ấn nhãn dán, khuyến nghị duy nhất của chúng tôi là đặt hàng càng sớm càng tốt.

Tìm hiểu thêm tại đây: làm tem nhãn sản phẩm Vietadv.VN

Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để xác nhận thời gian giao hàng chính xác hơn. Đồng thời bạn sẽ được báo giá chính xác cho từng đơn hàng, mặt hàng khác nhau như in nhãn dán nến, in nhãn dán cốc, chai, lọ, hộp đựng…

Bài viết khác

https://giadinhso.net/sap-ngu-phuc-cai-mai-go-gu-ta/

https://giadinhso.net/rao-vat-bat-dong-san-mien-phi/