Uncategorized

Hiểu rõ từng cách khắc phục gò má cao hiệu quả khác nhau

Sự khác biệt về cấu trúc khuôn mặt nên việc dẫn đến những khác biệt về cấu trúc xương gò má cộng thêm kết quả từ các cuộc nghiên cứu những nhóm người thuộc các chủng tộc khác nhau chúng ta có thể tìm ra và có những cách khắc phục gò má cao hiệu quả khác nhau.

Những bí quyết khắc phục gò má cao hay má hóp như trang điểm và để kiểu tóc phù hợp tại nhà sẽ khiến gương mặt bạn trở nên ưa nhìn cũng như duyên dáng hơn, nếu bạn luôn tự tin về gương mặt có phần góc cạnh vì má hóp và gò má cao, hãy tham khảo ngay những bí quyết hay phương pháp khắc phục ngay dưới đây trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Khắc phục gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má khắc phục gò má cao

Với những gương mặt “có da có thịt” nhưng lại có vấn đề là gò má vẫn cao, đơn giản thôi vì bạn có thể sử dụng các giải pháp tạm thời như make up hoặc đổi kiểu tóc dễ dàng để làm làm giảm đi phần nào sự sắc cạnh trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, điều này lại khá phiền phức, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết hoàn toàn được vướng mắc trong vấn đề tướng số. Giải pháp hiệu quả duy nhất có thể khắc phục triệt để khuyết điểm má hóp hay gò má cao này đó chính là phẫu thuật hạ gò má.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở đường mổ trong vùng khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và gọt bỏ đi một phần bộ phận xương gò má. Sau phẫu thuật xong thì phần gò má sẽ được hạ xuống từ 1 – 2 cm giúp đường nét trên khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và ưa nhìn hơn hẳn. Đây vẫn được xem là một cuộc đại phẫu có xâm lấn nên yêu cầu phải đảm bảo điều kiện về an toàn và sức khỏe.

Đồng thời yếu tố kỹ thuật của bác sĩ trực tiếp thực hiện cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khách hàng mong muốn đạt được sau phẫu thuật. Bên cạnh đó vựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên thị trường là tối quan trọng để hạn chế những rủi ro và biến chứng đến mức tối đa sau phẫu thuật.

Xem thêm:

Khắc phục gò má cao hiệu quả với cấy mỡ mặt

Khắc phục gò má cao hiệu quả với cấy mỡ mặt

Nhắc đến má hóp hay gò má cao thì thông thường nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật hạ gò má, tác động đến phần xương má được xem như cách duy nhất để tái cấu trúc lại hình dáng  má. Tuy nhiên, nếu bạn là người sợ phẫu thuật hay không thích đụng chạm dao kéo thì công nghệ cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp thay thế tốt nhất khi vừa giúp khắc phục gò má cao vừa nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cấy mỡ tự thân là công nghệ thẩm mỹ hiện đại khi sử dụng mỡ từ chính cơ thể của khách hàng như một chất làm đầy vô cùng hiệu quả, bản chất sẽ là các mô mỡ được lấy từ những vị trí nhiều mỡ thừa như vùng bụng, hông, eo, đùi… sau đó được quay ly tâm trong hệ thống phòng khép kín để chiết tách ra những tế bào mỡ tốt nhất, sống tinh khiết cấy vào bên trong cơ thể.

Nhờ khả năng làm đầy và nhất là khu vực xung quanh gò má, các mô mỡ nguyên bào này sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên bầu bĩnh, gò má trông bớt cao, má đỡ hóp và đạt tỷ lệ gương mặt cân đối hơn. Bên cạnh đó, mô mỡ tự thân còn có chức năng thay thế, giúp hồi sinh lại các tế bàp đã bị lão hóa, sau đó giúp da trở nên căng bóng, hồng hào hơn. Chỉ sau một lần thực hiện với cấy mỡ tự thân thì khuyết điểm gò má cao sẽ biến mất mà thay vào đó là cấu trúc gương mặt sẽ hài hòa và cân đối hơn rất nhiều. Từ sự cải thiện về khuyết điểm trên khuôn mặt ấy, phụ nữ sẽ tăng thêm vẻ tự tin ở bên ngoài.

Khắc phục gò má cao tối ưu bằng phương pháp Tái sinh đa tầng

Khắc phục gò má cao tối ưu bằng phương pháp Tái sinh đa tầng

Hiểu rõ được mong muốn tìm cách khắc phục gò má cao, làm đầy mặt bị hóp hiệu quả, hiện nay, phòng khám Venus by Asian đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp khắc phục má hóp bằng công nghệ Tái sinh đa tầng với những ưu điểm vượt trội như:

Giúp khách hàng sở hữu má baby, căng mọng da, khuôn mặt đầy đặn tự nhiên
Không đau, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng
Thời gian duy trì lâu dài.

Khắc phục gò má cao tối ưu bằng phương pháp Tái sinh đa tầng

Bên cạnh đó, Venus by Asian là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc, hay đang gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

THAM KHẢO THÊM: Phương pháp làm đầy má hóp, mặt hốc hác không cần dao kéo